Chủ đề nóng

phải cái

 • Không phải cái gì cũng muốn

  Không phải cái gì cũng muốn

  (Dân Việt) - Tôi đã đến tham quan một làng cổ nổi tiếng của nước Pháp, làng Pérouges, cách thành phố Lyon vài chục cây số. Làng có từ thế kỷ mười ba, vẫn còn cổng làng bằng đá tuy chỉ còn một cánh cửa sứt mẻ bằng gỗ sồi, một nhà thờ nhỏ cửa ra vào vừa người chui lọt, một "cỗ máy" làm rượu vang cũng bằng đá thô sơ.
 • “Đội mồ sống dậy”

  “Đội mồ sống dậy”

  (Dân Việt) - Dân ta vừa trải qua cái Tết Quý Tỵ, nhìn tổng thể thì rất vui, nhưng rải rác đây đó còn có một số chuyện không vui. Trong số những chuyện không vui này, nổi lên hiện tượng đốt pháo.
 • Chuyện “bảo tàng hơn 11.000 tỷ đồng”: Không phải bây giờ

  Chuyện “bảo tàng hơn 11.000 tỷ đồng”: Không phải bây giờ

  (Dân Việt) - Chuyện “bảo tàng hơn 11.000 tỷ đồng” thời lạm phát gây tranh luận sôi nổi trong dư luận. Số người phản đối có lẽ gấp nhiều lần số người ủng hộ.
 • Tết không chỉ có ăn - chơi

  Tết không chỉ có ăn - chơi

  (Dân Việt) - Nhiều HLV ở V.League mắc chứng "sợ Tết", không phải cái sợ phải tiêu nhiều tiền như… dân thường, mà chính là lo cầu thủ mải mê ăn chơi, khiến cho những vòng đấu đầu tiên sau Tết âm lịch phong độ rớt thê thảm.
 • Serena William: Bó bột cũng phải sành điệu

  Serena William: Bó bột cũng phải sành điệu

  Cho đến tận bây giờ, Serena vẫn phải đi lại tập tễnh với một bên chân bó bột. Tuy nhiên, tay vợt người Mỹ này vẫn tỏ ra khá điệu đà khi đính đá lấp lánh vào bên chân đang bó thạch cao.
 • Bé 12 tuổi nuốt kéo vào cổ họng

  Bé 12 tuổi nuốt kéo vào cổ họng

  Dân Việt - Các bác sĩ Anh cho biết một cậu bé có tên Curtis Francis, 12 tuổi ở Bristol đã được cứu sống sau khi nuốt phải chiếc kéo cắt móng tay.
 • Đội tuyển không phải cái chợ

  Đội tuyển không phải cái chợ

  (Dân Việt) - Anelka có thể không bao giờ được gọi vào đội tuyển Pháp nữa nhưng "hội chứng Anelka" vẫn còn đó, ở rất nhiều đội tuyển, trong đó có cả đội tuyển Việt Nam.