Chủ đề nóng

Phạm Băng Băng được cầu hôn tại… bến xe buýt

Thứ năm, ngày 28/04/2011 15:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một anh chàng còn rất trẻ, viết những dòng chữ ngỏ lời cầu hôn thần tượng của mình và dán lên tấm biển tại bến xe buýt, thu hút sự chú ý của người đi đường.
Bình luận 0

Tấm bảng in những dòng chữ viết khá nắn nót, trong đó có đoạn gửi đến bố của Phạm Băng Băng: “Bố hãy nhận con. Cả đời này con nguyện nấu canh gà cho cô ấy”, được dán lên tấm biển nhà chờ khu Trung Sơn, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc chỉ khoảng 2-3 ngày qua.

Ngay lập tức, những hình ảnh này được đưa lên mạng và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận, đặc biệt là với các fan của Phạm Băng Băng, và họ gọi là “Lời tỏ tình của anh chàng canh gà”.

Những dòng chữ được viết khá nắn nót, thu hút sự hiếu kỳ của bao người

Hôm qua 28.4, có khá đông các phóng viên đến Trung Sơn để tìm hiểu vấn đề, sau đó liên hệ với công ty cho thuê biển quảng cáo. Phía công ty này cho biết anh chàng can đảm muốn cầu hôn ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ có tên Trịnh Tư Cần, là người may mắn dành được phần thưởng đặc biệt về một vị trí quảng cáo của công ty.

Thật bất ngờ, anh chàng này đã chọn nhà chờ xe buýt, nơi có đông người qua lại, để cầu hôn với thần tượng của mình.

Được biết, “anh chàng canh gà” là người đang làm việc Quảng Đông, yêu mến nữ diễn viên Phạm Băng Băng từ lâu, nhân cơ hội này muốn bày tỏ tình cảm của mình, cũng là dịp thần tượng biết đến anh.

Về phía Phạm Băng Băng, khi được hỏi khả năng sẽ lấy một người đàn ông không giàu, không nhà, không xe hơi, cô cho biết: “Mọi việc đều có thể xảy ra”.

Theo Ynet
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem