Đây chính là những hình ảnh nằm trong cảnh quay clip cho bài hát của Quan Âm Sơn của nữ đạo diễn Lý Ngọc, bộ phim đã tôn vinh nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng với hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim ở Tokyo (Nhật Bản) cuối năm 2010.
Theo đó, trong Quan Âm Sơn, hai diễn viên chính là Phạm Băng Băng và Trần Bách Lâm sẽ đón Lễ Tình nhân cùng nhau ngay tại bể bơi. Cảnh quay này dành cho clip ca khúc chủ đề.
Bộ phim sẽ được trình chiếu vào ngày 4-3 tới.
Khi được hỏi về những cảnh quay mà cả hai nhân vật chính đều diễn xuất quá đạt, Phạm Băng Băng cho biết: “Diễn cảnh lãng mạn dưới nước thật khó, nhưng tôi được sự giúp đỡ của bạn bè, đoàn làm phim và đặc biệt là Bách Lâm. Tôi sẽ hoàn thành clip này trong mấy ngày tới, và hy vọng bài hát chủ đề cũng như clip này được các bạn trẻ đón nhận”.
Xuân Trang
Theo 163
Vui lòng nhập nội dung bình luận.