Chủ đề nóng

Phạm Băng Băng tíu tít, thì thầm với bạn diễn nam

Chủ nhật, ngày 08/01/2012 20:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Cùng là những ngôi sao giải trí được mời đến buổi lễ trao giải nhưng gần như suốt buổi Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong không bận tâm đến người xung quanh mà cứ tíu tít, kề sát nhau hàn huyên mãi không dứt.
Bình luận 0

Tối qua 7.1 tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đã tổ chức lễ trao giải đặc biệt dành cho các công dân là ngôi sao giải trí ưu tú của năm. Rất đông các ngôi sao giải trí đã có mặt.

 

Với danh hiệu nữ hoàng phòng vé của năm 2011 vừa mới được trao tặng sau thành công vang dội của hai bộ phim bom tấn Khách sạn thần tài Overhead 2, cùng với nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện, tình nguyện, nữ diễn viên Huỳnh Dịch đã được trao phần thưởng Công dân vàng của năm qua.

Với những cố gắng trong năm qua, Huỳnh Dịch được trao danh hiệu Công dân vàng năm 2011

Đặc biệt, trong buổi lễ trang trọng và đầm ấm tối qua, hai khách mời nổi tiếng Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong cũng góp mặt. Nhưng suốt cả buổi cả hai cứ tíu tít, kề sát nhau hàn huyên, không buồn để ý đến xung quanh, như là thế giới riêng của cả hai.

 
 
Mặc kệ với những gì diễn ra xung quanh, Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong tíu tít bên nhau suốt cả buổi tối
Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem