Chủ đề nóng

phan lam thao

 • Phân bón Lâm Thao “tiếp sức” người trồng na

  Phân bón Lâm Thao “tiếp sức” người trồng na

  Nhờ sự “tiếp sức” của các sản phẩm phân bón Lâm Thao, nhiều hộ trồng na ở phường Hoàng Tiến, TP.Chí Linh (Hải Dương) đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • Supe Lâm Thao đồng hành nhà nông Thái Nguyên chăm sóc cây chè

  Supe Lâm Thao đồng hành nhà nông Thái Nguyên chăm sóc cây chè

  Nhiều năm nay, nông dân Thái Nguyên luôn tin tưởng và lựa chọn phân bón Supe Lâm Thao bón cho cây trồng mỗi vụ mùa. Uy tín lâu năm cùng các dòng sản phẩm chất lượng cao của Supe Lâm Thao đã hình thành thói quen sử dụng phân bón của bà con.
 • “Cầu nối” giúp nông dân mua phân bón tốt, 6 tháng mới phải trả tiền

  “Cầu nối” giúp nông dân mua phân bón tốt, 6 tháng mới phải trả tiền

  Những năm qua, với vai trò là “cầu nối” trong sản xuất nông nghiệp, đồng thời góp phần giảm gánh nặng sản xuất cho hội viên và nông dân, các cấp Hội ND tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao triển khai chương trình cung ứng phân bón trả chậm cho hàng nghìn hội viên.
 • 1001 cách làm ăn: Chăm sóc vải thiều sau thu hoạch với NPK Lâm Thao

  1001 cách làm ăn: Chăm sóc vải thiều sau thu hoạch với NPK Lâm Thao

  Trong suốt quá trình ra hoa, đậu quả và nuôi quả, cây vải thiều đã phải huy động một lượng dinh dưỡng rất lớn để nuôi hoa, nuôi quả. Vì thế, sau khi thu hoạch quả, cây thường có biểu hiện thiếu hụt dinh dưỡng.
 • Hội Cựu chiến binh Công ty Supe Lâm Thao giúp nhau làm kinh tế

  Hội Cựu chiến binh Công ty Supe Lâm Thao giúp nhau làm kinh tế

  Mới đây, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đã tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019, với sự tham dự của Hội CCB tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo công ty và 60 đại biểu đại diện cho 253 hội viên Hội CCB Công ty.
 • Nắng nóng, Supe Lâm Thao đưa sữa đậu nành vào tận nơi NLĐ làm việc

  Nắng nóng, Supe Lâm Thao đưa sữa đậu nành vào tận nơi NLĐ làm việc

  Cũng như nhiều tỉnh khác, Phú Thọ đang chịu ảnh hưởng của đợt nắng nóng gay gắt, khiến người lao động gặp nhiều khó khăn trong sản xuất. Trước tình hình đó, Công đoàn Công ty Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tích cực vào cuộc hỗ trợ công nhân...
 • Supe Lâm Thao: Tạo sức mạnh tập thể, vượt khó khăn

  Supe Lâm Thao: Tạo sức mạnh tập thể, vượt khó khăn

  Vừa qua, tại hội trường khu công nhân, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức thành công “Hội nghị người lao động năm 2019”.
 • Supe Lâm Thao vượt thách thức với 8 “chìa khóa vàng”

  Supe Lâm Thao vượt thách thức với 8 “chìa khóa vàng”

  Năm 2018, trong bối cảnh chung của toàn ngành phân bón, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc biệt về công tác tiêu thụ sản phẩm… Chính vì vậy, để hoàn thành mục tiêu năm 2019, công ty đã tập trung vào 8 “giải pháp vàng” trong điều hành, sản xuất.
 • Hàng nghìn tấn phân bón trả chậm đã đến tay nông dân

  Hàng nghìn tấn phân bón trả chậm đã đến tay nông dân

  Cùng với việc chú trọng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, những năm qua Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao luôn đồng hành giúp bà con nông dân nâng cao tri thức, hiểu biết về quy trình sử dụng phân bón, đặc biệt là đẩy mạnh bán phân bón chậm trả, trợ giá cho nông dân.
 • Supe Lâm Thao: Giữ vững an ninh, tạo thuận lợi cho sản xuất

  Supe Lâm Thao: Giữ vững an ninh, tạo thuận lợi cho sản xuất

  Mới đây, Đoàn khảo sát của Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội do ông Nguyễn Hải Hưng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.