Chủ đề nóng

Phản ứng của Ngọc Sơn khi bị Long Nhật lôi kéo vào thị phi của Hồ Văn Cường

Khánh Đăng Chủ nhật, ngày 17/10/2021 13:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bất ngờ bị ca sĩ Long Nhật lôi vào câu chuyện thị phi của Hồ Văn Cường, ca sĩ Ngọc Sơn đã lên tiếng phủ nhận những thông tin không chính xác về mình và nhắn nhủ mọi người đừng tin vào vào những lời đơm đặt.
Bình luận 0

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước những chia sẻ của ca sĩ Long Nhật về cuộc trò chuyện của anh với danh ca Ngọc Sơn. Theo đó, ca sĩ Long Nhật livestream cho biết "danh ca Ngọc Sơn đang rất giận và thất vọng vì thái độ của con nuôi Phi Nhung trong vụ ồn ào vừa qua".

Trên sóng livestream, ca sĩ Long Nhật chia sẻ như sau: "Trong cuộc nói chuyện với anh Ba (ca sĩ Ngọc Sơn), anh Ba nói anh ấy đang rất giận Hồ Văn Cường. Em ấy đã phạm một sai lầm, một lỗi rất lớn, đó là chữ hiếu".

Phản ứng của ca sĩ Ngọc Sơn khi bị Long Nhật lôi kéo vào thị phi của Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Sơn. Ảnh: FBNV.

Giữa lúc phát ngôn của danh ca Ngọc Sơn qua lời kể của Long Nhật đang được lan truyền khắp mạng xã hội và tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội, chính chủ đã lên tiếng.

Theo đó, ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định với Dân Việt: "Những từ ngữ "giận", "ghét", "oán", "hờn"... một ai đó không bao giờ có trong suy nghĩ và cửa miệng của Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này, Ngọc Sơn dành để báo hiếu cha mẹ, tập thể thao nâng cao sức khoẻ, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác âm nhạc và cống hiến hết mình... Không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác".

Ngoài ra, ca sĩ Ngọc Sơn cũng gửi lời tới khán giả của mình: "Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác".

Phản ứng của ca sĩ Ngọc Sơn khi bị Long Nhật lôi kéo vào thị phi của Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Ca sĩ Hồ Văn Cường. Ảnh: TL.

Trợ lý truyền thông của ca sĩ Ngọc Sơn cũng chia sẻ với Dân Việt rằng: "Thay mặt anh Ngọc Sơn, tôi xin đính chính thông tin Long Nhật chia sẻ là hoàn toàn không đúng và có thể gây hiểu lần trong dư luận, ảnh hưởng đến tên tuổi của danh ca Ngọc Sơn. Anh Ngọc Sơn không hề giận hoặc ghét Hồ Văn Cường như thông tin ca sĩ Long Nhật đăng tải. Những điều này phần nào khẳng định phát ngôn của ca sĩ Long Nhật trước đó là không đúng sự thật.

Không chỉ lên tiếng về những thông tin sai sự thật, ca sĩ Ngọc Sơn cũng cho biết, anh đang được em trai kết nghĩa là ông Nguyễn Đức Thuỵ - tức Bầu Thuỵ nhờ tìm mọi cách liên lạc với Hồ Văn Cường để giúp đỡ cậu bé. Và anh đang cố hết sức để liên lạc với Hồ Văn Cường nhưng đến nay "vẫn bặt vô âm tín". Nam ca sĩ mong muốn mọi người hãy mở lòng yêu thương nhau, đừng ai nói những lời xúc phạm làm tổn thương cậu bé.

Từ lúc diễn ra sự việc của Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung, những thông tin từ người trong cuộc khá ít khi cả hai phía đều chọn cách im lặng. Nhưng mạng xã hội lại ồn ào với hàng loạt thông tin và bình luận trái chiều. Nhiều youtuber, tiktoker, facebooker tự bàn luận tin theo chiều hướng của mình. Trong đó có cả những nghệ sĩ như ca sĩ Long Nhật thường xuyên thực hiện livestream bàn luận về sự việc này.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem