Chủ đề nóng

Phản ứng của nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi phim "Vợ ba" bị dừng chiếu

An An Thứ sáu, ngày 24/05/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Maya lên tiếng khi hay tin phim không được chiếu nữa dù mới chỉ ra rạp 4 ngày.
Bình luận 0

Maya là nữ diễn viên chính thứ hai trong phim Vợ ba. Cô đảm nhận vai người vợ thứ hai trong gia đình của ông chủ đồn điền. Maya cũng là người táo bạo thực hiện cảnh nóng trong phim.

Maya trong vai Xuân - người vợ hai

Khi hay tin phim dừng chiếu, Maya chia sẻ: "Sau khi nghe thông tin nhà sản xuất đã chủ động xin rút không chiếu phim nữa tại các phòng chiếu để bảo vệ cuộc sống của diễn viên cũng như bảo về cho bộ phim. Thực sự mình đã rất sốc và buồn đến ngơ người khi phim không thể chiếu".

Maya thấy tiếc nuối và lên tiếng về cảnh nóng trong phim: "Thực sự tiếc cho những khán giả chưa kịp ra rạp xem phim, bởi phim rất Đẹp, chân thực, tinh tế, hàm ý sâu sắc, thương cảm đến ám ảnh. Phim nói lên tiếng nói nhân quyền và nữ quyền cho phụ nữ và trẻ em". Nữ diễn viên khẳng định: "Cảnh nóng thực sự là một từ khoá nhưng trên phim đã được diễn ra hết sức tinh tế kín đáo". Cô cho rằng sự việc xảy ra "có chăng là đúng người sai thời điểm".

Maya liệt kê 10 giải thưởng quốc tế mà bộ phim Vợ ba đã đạt được. Cô cho rằng: "Dừng chiếu phim thực sự như một bản án bóp nghẹt tiếng nói của người phụ nữ".

Maya và Trà My trong một cảnh quay của phim Vợ ba

Trong khi đó, những ý kiến tranh cãi về việc bộ phim dừng chiếu vẫn nổ ra không dứt. Đạo diễn Charlie Nguyễn của loạt phim điện ảnh Việt thành công như Dòng máu anh hùng, Để mai tính, Chàng vợ của em... viết trên trang cá nhân: "Tuần trước một người bạn làm sản xuất những phim bom tấn Hollywood gửi tôi một bài review của báo New York Times về phim Vợ ba. Mình thấy rất vui mừng vì thật không dễ dàng một phim Việt Nam được một tờ báo lớn như vậy quan tâm và khen ngợi. Hôm nay nghe tin phim không được chiếu nữa mình thật đau lòng".

Trong một bài phỏng vấn mới đây, đạo diễn Phan Đăng Di nhận định: "Nếu quá thận trọng, sẽ kéo lùi việc hội nhập của điện ảnh". Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, họa sĩ thiết kế Đỗ An cũng lên tiếng bày tỏ tiếc nuối.

Trên mạng xã hội, những ý kiến chỉ trích việc bộ phim dùng diễn viên ở tuổi vị thành niên đóng cảnh nóng. Nhiều người cho rằng đạo diễn nên sử dụng người đóng thế trên 18 tuổi khi quay các cảnh nhạy cảm.

Báo Hàn và Mỹ nói gì khi phim Vợ ba bị cấm chiếu vì ồn ào cảnh nóng?

Bộ phim điện ảnh Việt Nam thu hút quan tâm của báo chí quốc tế giữa những tranh luận.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem