Chủ đề nóng

pháp cấm

 • Ông Obama thừa nhận từng hút cần sa

  Ông Obama thừa nhận từng hút cần sa

  Tổng thống Mỹ Barack Obama đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận sau khi ông thừa nhận từng hút cần sa. Chưa hết, ông này còn nói thêm rằng cần sa còn đỡ nguy hiểm hơn rượu.
 • Bộ Tư pháp cấm cán bộ rượu bia giờ nghỉ trưa

  Bộ Tư pháp cấm cán bộ rượu bia giờ nghỉ trưa

  Cho rằng công chức trong ngành chưa nghiêm chỉnh chấp hành kỷ cương công vụ, Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường vừa yêu cầu cấm uống rượu, bia hoặc đồ uống có cồn trước và trong giờ làm việc.
 • Khởi tố kẻ nhiều lần dâm ô với trẻ em

  Khởi tố kẻ nhiều lần dâm ô với trẻ em

  Bước đầu Thi Trường Hận khai nhận hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, từ tháng 3 đến tháng 6.2012, Hận đã thực hiện hành vi dâm ô bốn lần với em L.H.C.
 • Hoa hậu quý bà kiện đòi bồi thường 30 tỷ đồng

  Hoa hậu quý bà kiện đòi bồi thường 30 tỷ đồng

  Hoa hậu quý bà thành đạt 2009 Trương Tuyết Nga vừa gửi đơn kiện đòi một người liên quan trong vụ ly hôn của mình bồi thường 30 tỷ đồng.
 • Đề xuất cấm ôtô 5 ngày/tuần là điều không tưởng

  Đề xuất cấm ôtô 5 ngày/tuần là điều không tưởng

  "Đây là điều không tưởng, không thể làm nổi. Nếu cấm ôtô thì thành phố Hà Nội sẽ tràn ngập xe máy, sẽ hỗn loạn thế nào, xe máy cũng gây ách tắc chứ không phải riêng ôtô..."
 • Đề nghị cấm xuất cảnh “đại gia” nợ tiền nông dân

  Đề nghị cấm xuất cảnh “đại gia” nợ tiền nông dân

  (Dân Việt) -Luật sư đại diện cho hai nông dân khởi kiện cho biết đã nộp đơn lên TAND quận Ô Môn, TP Cần Thơ yêu cầu ban hành quyết định khẩn cấp tạm thời áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh đối với bà Diệu Hiền.
 • Cha nung sắt dí vào người con gái

  Cha nung sắt dí vào người con gái

  Nhiều người dân ở ấp Thượng, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp vẫn còn bức xúc về người cha hành hạ con ruột bằng cách dùng dây kẽm buộc chân, nướng sắt rồi châm vào người đứa con.
 • Khởi tố nguyên Trưởng Công an TP Trà Vinh

  Khởi tố nguyên Trưởng Công an TP Trà Vinh

  (Dân Việt) - Ngày 25.4, nguồn tin từ Viện KSND tối cao cho biết, Cục Điều tra hình sự cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Lê Văn Việt - nguyên Trưởng Công an TP. Trà Vinh về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".
 • Pháp cấm các bộ trưởng du lịch nước ngoài

  Pháp cấm các bộ trưởng du lịch nước ngoài

  (Dân Việt) - Ngày 9-2, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã yêu cầu các bộ trưởng không đi du lịch nước ngoài và chỉ có thể đi nghỉ trong nước.
 • Thái Lan dẫn độ “lái buôn tử thần” Nga sang Mỹ

  Thái Lan dẫn độ “lái buôn tử thần” Nga sang Mỹ

  Dân Việt - Chính phủ Thái Lan đã phê chuẩn quyết định dẫn độ thương gia buôn vũ khí người Nga Viktor Bout, nổi tiếng với biệt danh "Lái buôn tử thần", sang Mỹ với các cáo buộc khủng bố.