Chủ đề nóng

Phát ngôn sao Việt: “Ngựa bất kham” và “dạ vâng với chồng”

Chủ nhật, ngày 01/04/2012 08:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tuấn Hưng nhận mình “như ngựa bất kham, phụ nữ rất khó kiểm soát”; Việt Trinh “chẳng dám đưa đầu vô cái gông tình yêu”; Thúy Hạnh vẫn “dạ vâng” với chồng…
Bình luận 0
Sao Việt có phát ngôn ấn tượng tuần qua

Tuấn Hưng: Tôi như con ngựa bất kham, phụ nữ rất khó kiểm soát

“Trừ cuộc tình đầu để lại nhiều cảm xúc, còn những mối tình càng về sau càng không nhiều. Tôi ít khi nghĩ rằng mình sẽ buồn bao lâu sau mỗi cuộc chia tay. Quan trọng hơn là tôi biết nén nó lại để giải quyết bằng một việc khác, nghĩa là ta thể hiện nỗi buồn bằng cách hát, chứ không phải khóc bù lu bù loa lên cho cả thế giới thấy ta đang buồn vì tình yêu.

Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ yêu rồi bỏ ngay lập tức, nhưng khi yêu rồi nảy sinh ra rất nhiều yếu tố dẫn tới chia tay. Những phụ nữ yêu tôi đều hiểu tôi là người rất tình cảm, nhưng tôi như con ngựa bất kham nên họ rất khó kiểm soát.”

“Đừng so sánh tôi với tay đó (Trần Quán Hy), vì tay đó chưa là gì với tôi cả. Tay đó chỉ nổi tiếng hơn tôi vì báo chí Việt Nam nhắc tới nhiều, chứ bây giờ nghe tôi hát hoặc nhìn danh sách những người tôi từng yêu xem, tay đó chẳng có gì để tôi phải so sánh và đặt cạnh tên tôi…” (Theo Mốt & Cuộc sống)

Việt Trinh: Chẳng dám đưa đầu vô cái gông tình yêu

“Nói thật, trong thời điểm này tôi không có người yêu đâu”.

“Tôi cũng có rung động nhưng chỉ thương mà không tơ vương. Khi tình cảm đến, tôi cũng tìm hiểu, nhưng tìm hiểu theo kiểu trai gái thì không. Tôi luôn biết kiềm chế để giữ tình cảm đó ở mức tình bạn và đóng cửa trái tim kịp thời.

Hiện tại, tôi có người đàn ông đẹp trai bên cạnh, không bao giờ phản bội tên là Nhân rồi, nên tình thương có bao nhiêu tôi dành hết cho con trai. Nhà biên kịch Châu Thổ thấy tôi cứ tươi cười ôm con chơi, ai rủ đi chơi cũng từ chối, miệng không ngừng hát hò um sùm nên nghĩ tôi có vấn đề về giới tính (cười).

Trước đây không có người yêu, tôi cảm thấy buồn vì người ta có đôi có cặp còn mình thì không. Nhưng giờ đã tuổi 40, hỷ nộ ái ố đã có nhiều nên tôi chẳng dám đưa đầu vô cái gông tình yêu. Từ khi có bé Nhân đến nay hơn 3 năm, tôi chẳng yêu ai.” (Theo VNN)

Quốc Trung: Tôi đã từng phải trả phí cho các ông Đồ Rê Mi Fa Sol…

“Nhưng vấn đề là, tôi đã từng phải trả phí cho các ông Đồ Rê Mi Fa Sol… rồi và chất lượng giao thông ở Việt Nam vẫn chưa mấy được cải thiện.”

“Xin hãy giải thích những việc của Đồ Rê Mi Fa Sol đi đã! Tại sao lại như vậy và La thì có ngân vang hơn những nốt kia không?”

“Tại sao giá thành xây dựng đường sá ở Việt Nam cao gấp nhiều lần các nước mà sự xuống cấp của nó lại cũng nhanh gấp nhiều lần? Tại sao đa số các quốc gia trên thế giới đều có những đường cao tốc do tư nhân xây dựng và kinh doanh, sau một thời gian thu hồi vốn thì được chuyển thành tài sản chung của quốc gia?

Tại sao ta chưa huy động được nhiều tập đoàn tư nhân lớn trong và ngoài nước đầu tư mạnh vào lĩnh vực giao thông? Tại sao giá xe ô tô của Việt Nam lại cao đến vậy? Phải chăng thu nhập của người dân Việt Nam cao hơn các nước khác? Chúng ta có lý do hạn chế xe nhập khẩu để xây dựng nền công nghiệp ô tô nước nhà. Vậy sau khi è cổ đóng các loại thuế và phí nhiều năm qua thì nền công nghiệp ô tô của chúng ta bây giờ đang ở đâu? Ai cũng hy vọng Việt Nam sản xuất được ôtô để mua một cái, rồi lại hy vọng vào WTO thì thuế sẽ giảm..., vậy mà...” (Theo Đẹp)

Vân Dung: Bệnh nghề nghiệp nặng quá rồi, không chữa được

“Khi bạn bè có thời gian ở nhà chăm sóc chồng con, hạnh phúc bên gia đình thì mình không có thời gian như thế, mình phải đi lang thang khắp mọi nơi, đi biểu diễn ở các tỉnh thành, nơi biên giới xa xôi, những nơi xe ô tô không vào được tới, người diễn viên phải xuống chân đất lội bộ hay đi xe ngựa, xe bò để đi vào. Mình không được nhìn thấy con lớn từng ngày, một tháng, hai tháng thậm chí bốn tháng mình mới được về thăm con một lần.

Và khi mà mình đã bước chân ra sân khấu, thì dù có 1 khán giả hay 10 nghìn khán giả thì mình vẫn phải cố gắng diễn hết mình như vậy, như một sự tôn trọng khán giả, và cũng là cái bệnh nghề nghiệp, bệnh năng quá rồi không chữa được (cười).

Nên khi mọi người nói mình may mắn mình nói mình không hề may mắn, đây là nỗ lực, sự nỗ lực gấp rất nhiều lần người khác. Để có được ngày hôm nay mình đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, đánh đổi những hạnh phúc cá nhân, chứ đừng nói mình may mắn.” (Theo VTC)

Nguyên Vũ: Chưa khi nào nhận là MC chuyên nghiệp

“Những chương trình đầu tiên luôn là những chương trình với nhiều áp lực và chưa khi nào tôi nhận mình là một MC chuyên nghiệp, tôi chỉ nhận mình là một ca sĩ, một diễn viên, nên khi tham gia làm người dẫn chương trình trong một show truyền hình thực tế như thế này, sẽ có những hạn chế của mình.

Nhưng tôi là người cầu tiến và biết lắng nghe, biết nhìn nhận vấn đề đúng sai, nên tôi hiểu và cố gắng hơn nữa trong công việc mà mình đảm nhiệm.”

“Khi dẫn chương trình, MC không thể chỉ biết nói những lời sáo rỗng như “dạ cám ơn BGK, xin cám ơn BGK, bạn đã nghe BGK nói giờ bạn sẽ phải cố gắng nhé…” mà ở đây MC phải linh hoạt trong mỗi đêm diễn, là người chủ trì và phải có chính kiến riêng của mình, có nhiệm vụ luôn đứng về phía thí sinh, bảo vệ thí sinh.” (Theo Dân Việt)

Thúy Hạnh: Với chồng, tôi vẫn dạ vâng

“Tôi là phụ nữ, ra đường có tham vọng đến đâu chăng nữa, thì về nhà vẫn phải xếp cái Tôi của mình sau cái Tôi của chồng. Thúy Hạnh của gia đình là một người truyền thống và an phận. Nói chuyện với chồng, tôi vẫn dạ vâng.”

“Thúy Hạnh trước và sau khi lấy chồng đúng là hai thái cực cách biệt 180 độ. Khi còn độc thân, tôi cá tính và khó tính đến mức nhiều người bảo tôi chỉ hợp lấy chồng Tây, không hợp với đàn ông Việt Nam. Nhưng lấy chồng, có con xong, vì hạnh phúc của mình tôi biết dẹp bớt cái Tôi lại, đem hòa vào cái Ta. Tôi cũng nghĩ với phụ nữ, việc làm mẹ làm vợ là hợp lẽ tự nhiên, nếu vì muốn tự do mà trốn tránh nó thì hơi ích kỷ.”

“Tôi luôn quan niệm dù ra đường mình có là ai, thì về nhà vẫn là bà nội trợ. Tôi vẫn tự tay đóng bỉm cho con, vào bếp nấu cơm, chăm sóc dọn dẹp nhà cửa, đi du lịch cùng chồng mỗi tháng… Và quan trọng nhất là, với chồng mình, tôi an phận làm vợ hiền.” (Theo bongdaplus)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem