Chủ đề nóng

Phát tán clip "nóng" với tình cũ, ép "nối lại tình xưa"

Thứ năm, ngày 24/04/2014 07:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy bạn gái không còn tình cảm với mình, Lưu Danh Thành (SN 1976, quê quán Gia Viễn, Ninh Bình; hiện trú ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã phát tán clip quay trộm cảnh “nóng” giữa 2 người trước đó lên mạng, nhằm ép buộc tình cũ phải “nối lại tình xưa”.
Bình luận 0
Tới trình báo Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thanh Trì, chị Nguyễn Thị Xuân (SN 1989, trú ở Hà Nội) tố cáo bạn trai cũ là Lưu Danh Thành đã đưa lên mạng Internet cảnh quan hệ “nóng” giữa 2 người nhằm đe dọa, ép buộc chị Xuân phải quay lại với anh ta.

Theo trình bày của chị Xuân, trong thời gian yêu nhau, Thành đã lén quay trộm cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người. Gần đây, do thấy bạn trai ham cờ bạc dẫn đến nợ nần, chị Xuân đã cắt đứt mối quan hệ tình cảm với Thành.

Không ngờ sau khi chia tay, chị Xuân nhận được tin nhắn của Thành thông báo việc đã đăng tải các đoạn clip quay cảnh “nóng” với chị Xuân lên Internet. Thành còn gửi đường dẫn để chị Xuân “tiện truy cập” ngay sau khi clip được tải lên mạng. Chị Xuân làm theo và phát hiện đã có nhiều lượt người xem trong các ngày 9, 11 và 12.3.2014...

Khẩn trương xác minh, thu thập tài liệu, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thanh Trì xác định, ngoài việc gửi cho chị Xuân, Thành còn gửi tin nhắn, hướng dẫn một số bạn bè và người quen của chị Xuân cách xem đoạn clip “nóng” trên. Trên cơ sở tài liệu điều tra thu thập, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thanh Trì đã tiến hành bắt giữ Lưu Danh Thành về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Tại cơ quan công an, Thành đã khai nhận hành vi phạm tội. Công an huyện Thanh Trì đã thu giữ các phương tiện Thành sử dụng để phát tán đoạn clip “nóng” lên mạng Internet.

*Tên người bị hại đã được thay đổi.
ANTĐ (Theo ANTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem