Chủ đề nóng

phế liệu

 • Choáng với xe đạp dài... 13m

  Choáng với xe đạp dài... 13m

  (Dân Việt) - Chỉ từ những chiếc ống thép phế liệu, những người nông dân tại làng Blawe (đông Java, Indonesia) đã chế tạo được một chiếc xe đạp dài đến 13m.
 • "Lộc" người nghèo và những thùng vàng vô tình đào được

  "Lộc" người nghèo và những thùng vàng vô tình đào được

  Đang loay hoay bứng gốc cây để có chỗ trồng mì, cuốc ông H. đụng phải vật cứng. Đào lên thì đó là một bi-đông nặng trịch. Ông H. mở nắp trút thử thì ngỡ ngàng khi hàng loạt khâu vàng từ bên trong lăn ra.
 • Tướng Mông Cổ bị điều tra vì mua bán với Triều Tiên

  Tướng Mông Cổ bị điều tra vì mua bán với Triều Tiên

  Một tư lệnh không quân Mông Cổ vừa từ chức và đang bị điều tra về cáo buộc mưu tính bán động cơ cùng các bộ phận khác của chiến đấu cơ Nga cho CHDCND Triều Tiên, hãng AP đưa tin ngày 12.4.
 • Chiết xăng gây cháy lớn, đường vào cảng Cát Lái tê liệt

  Chiết xăng gây cháy lớn, đường vào cảng Cát Lái tê liệt

  Toàn bộ tuyến đường Nguyễn Thị Định theo 2 hướng ra vào cảng Cát Lái (quận 2, TPHCM) bị phong tỏa để chữa cháy khiến hàng trăm phương tiện ùn tắc nghiêm trọng, kéo dài nhiều km.
 • ĐBSCL: Dân 2 tỉnh khổ vì nhà máy thép

  ĐBSCL: Dân 2 tỉnh khổ vì nhà máy thép

  (Dân Việt) - Nhà máy luyện thép từ phế liệu nằm giữa thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang suốt nhiều năm nay gây ô nhiễm khiến hàng ngàn người dân ở 2 tỉnh giáp ranh là An Giang và Đồng Tháp kêu cứu...
 • Đốt cỏ, cháy rụi luôn cả kho phế liệu

  Đốt cỏ, cháy rụi luôn cả kho phế liệu

  Dân Việt - Khoảng hơn 17 giờ ngày 31.1, một vụ cháy xảy ra tại tổ 20A, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã thiêu rụi 1 căn nhà cấp 4 cùng với phế liệu chất đầy trong nhà và xung quanh vườn.
 • Cô bé mồ côi học giỏi dù phải nhặt rác mưu sinh

  Cô bé mồ côi học giỏi dù phải nhặt rác mưu sinh

  Hai tuổi mất mẹ, ba năm sau người cha cũng qua đời vì bạo bệnh, dù cuộc sống gian khổ nhưng Trà My học rất giỏi. Sau buổi đến trường, cô bé lên 10 lại cùng bà lang thang trên phố hay tìm đến bãi rác nhặt phế liệu mưu sinh.
 • Đắng cay phận liễu đào ra phố làm thêm bị xâm hại

  Đắng cay phận liễu đào ra phố làm thêm bị xâm hại

  Tất cả mọi vất vả đắng cay đều đổ lên cuộc đời họ, cả những nguy cơ bị xâm hại tình dục cũng ập tới họ. Ra đi mong tìm được chút tiền để cải thiện cuộc sống nhưng đâu ngờ đường về lại quá xa xăm...
 • Gã mua phế liệu nhiều lần hại đời bé gái 9 tuổi

  Gã mua phế liệu nhiều lần hại đời bé gái 9 tuổi

  Trên đường đi mua phế liệu, Bùi Văn Mí thấy 2 bé gái 9 tuổi đang chơi bên đường, Mí đã dụ dỗ rồi quan hệ nhiều lần với cháu T ngay trước mặt cháu H.T.
 • Nhặt rác nuôi 4 con học đại học

  Nhặt rác nuôi 4 con học đại học

  (Dân Việt) - Giữa cơn nắng gắt, hay trời mưa gió rét cặp vợ chồng già vẫn đi bới rác để nhặt phế liệu, nuôi 4 người con học đại học.