Chủ đề nóng

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 14: Ông Tín không chịu đựng nổi bà Hoài

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 28/05/2021 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Hãy nói lời yêu tập 14, ông Tín đã thể hiện sự bức xúc với tính cách của vợ mình.
Bình luận 0

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 14: Ông Tín không chịu đựng nổi bà Hoài.

Trong Hãy nói lời yêu tập14, ông Tín thể hiện sự bức xúc "tột độ" với vợ mình. "Nói gì thì nói, tôi cũng cần chút mặt mũi để làm ăn. Cô định chặn đường sống của cả nhà đấy à?", ông Tín căng thẳng nói. 

Mặc dù vậy, bà Hoài cũng không phải dạng vừa đáp lại: "Tôi không điên mà mang chuyện gia đình mình lên mạng xã hội thế này". Ông Tín cố dồn vợ để bà Hoài thừa nhận chuyện đăng bài trên mạng nói Bình là tên lừa đảo, My chỉ là nạn nhân. Tuy nhiên, bà Hoài vẫn một mực cãi: "Không! Muốn giấu còn chẳng được!". Ông Tín vẫn một mực cho rằng việc mang chuyện riêng lên mạng xã hội là điều không nên làm, "vạch áo cho người xem lưng".

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 14: Ông Tín không chịu đựng nổi bà Hoài - Ảnh 2.

Nhưng bà Hoài vẫn cố phản bác chồng: "Bây giờ anh lại định đổ lỗi lên đầu tôi đấy à? Nếu như anh không ngoại tình thì đâu có những chuyện như thế này. Lỗi là do anh hết đấy hiểu chưa?". Không thể chịu nổi, ông Tín bật lại bà Hoài: "Cô thôi đổ lỗi cho người khác đi, đừng lấy lỗi lầm của người khác làm bình phong. Tôi nói thật, cô xem lại mình đi, cô có thế nào thì tôi mới ngoại tình chứ".

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 14: Ông Tín không chịu đựng nổi bà Hoài - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu tập 14

Ở một cảnh khác, Minh cũng khốn khổ vì bà Hoài. Khi Minh hỏi về chuyện chị gái, bà Hoài nói Hoàng My ổn và dặn con trai không cần quan tâm, chỉ lo chuyện học. "Việc của con bây giờ mà ôn thi thôi, nếu mà kỳ thi quốc gia sắp tới con đứng thứ nhất thì cầm chắc suất vào thẳng Đại học Y", bà nói. Khi Minh kể ý định muốn vào trường khác thì Hoài hỏi: "Sao lại trường khác, mẹ đã nộp hồ sơ cho con rồi cơ mà".

Trong khi đó, Tú trong cơn say đã khóc lóc kể lể vì lúc nào chủ cũng bắt làm việc mà thiếu quan tâm. "Bóc lột nó ngay cả trong cơn say nó còn ám ảnh thế này cơ mà, thế mà còn đòi tán nó", Phan quay sang phía Duy nói. "Ai bảo chú là anh tán nó đấy?", Duy hỏi lại. "Cần gì phải ai bảo, đi hỏi cả cái vũ trụ này xem, xem có ông chủ nào đêm hôm đi tìm nhân viên say rượu của mình đưa về nhà cho an toàn thế này không?", Phan khẳng định chắc nịch. Khi Duy hỏi chuyện của Phan và My, Phan chối luôn: "Điên à? Tôi không thích con gái".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem