Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 20: Thy ghen tức vì Nam rủ Long ăn trưa

Đinh Đang Thứ ba, ngày 18/05/2021 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phim Hương vị tình thân tập 21, Nam đã chủ động mời Long đi ăn trưa trong sự ghen tức của Thy.
Bình luận 0

Trong phim Hương vị tình thân tập 20, bà Sa hắc lại khoản nợ 1,3 tỷ của nhà Nam: "Bạn thấy một người đi vay nặng lãi như thế, mất cả nhà cả cửa có phải đơn giản không. Con bé không phải là người đơn giản. Nhà bạn có gia thế như vậy, lại có 2 thằng con trai, nó tìm cách tiếp cận mẹ chồng bạn để cả nhà bạn phải mang ơn nó đấy". 

Phim hot Hương vị tình thân tập 20: Thy ghen tức vì Nam rủ Long ăn trưa - Ảnh 1.

Nam được nhận vào làm tại công ty của ông Khang. Gặp Nam tại nơi làm việc, Long đã chúc mừng cô và nói: "Coi như là tất cả ân oán trước đây bỏ qua nhé". Đồng ý với Long, Nam khẳng định: "Anh yên tâm, tôi sẽ tỏa sáng cho anh thấy, tôi không chỉ nói hay mà làm cũng rất đỉnh". 

Phim hot Hương vị tình thân tập 20: Thy ghen tức vì Nam rủ Long ăn trưa - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 21

Trong tập 21 bộ phim Hương vị tình thân, Nam đã chủ động nhắn tin cho Long để rủ đi ăn trưa. Nam đã nhắn tin rằng: "Để tạo mối quan hệ tốt đẹp với sếp, trưa nay, tôi mời anh đi ăn một bữa nhé. Cấm được từ chối". 

Nhận được tin này, Long tỏ ra khá vui vẻ và đồng ý. Thy bên cạnh đọc trộm được tin nhắn đã nhắc Long đã có lịch hẹn đi ăn trưa với đốc tác nhưng Long đã nhờ thư ký của mình khéo léo từ chối.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem