Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 3: Tay giám đốc đẹp trai xuất hiện

Đinh Đang Thứ năm, ngày 22/04/2021 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hương vị tình thân tập 3: Trong tập này có cảnh xuất hiện vị giám đốc đẹp trai Hoàng Long.
Bình luận 0

Phim hot Hương vị tình thân tập 3: Tay giám đốc đẹp trai xuất hiện

Phim Hương vị tình thân tập 2 có cảnh ông Tuấn sau khi biết chuyện vợ mình đem Phương Nam bỏ ngoài chợ đã vô cùng tức giận, chạy đi tìm con gái nuôi. Phương Nam thì đã tìm được đường về nhà nhưng không dám vào, chỉ đứng núp bên ngoài rồi ra nằm bất tỉnh ở ngoài bờ biển. 

Sau đó ông Tuấn phát hiện ra Nam nên cõng con về nhà chăm sóc chu đáo. Tình cảm mà ông dành cho con gái nuôi còn hơn con ruột của mình là bé Diệp. Còn bà Bích sau khi bị chồng mắng chửi đã cảm thấy hối hận. Bà hứa sẽ thương yêu Nam giống như Diệp.

Phim hot Hương vị tình thân tập 3: Tay giám đốc đẹp trai xuất hiện - Ảnh 2.

Nhưng một diễn biến gây cấn hơn sau đó là bà Bích thú nhận với chồng việc mình chơi hụi bị vỡ nợ nên phải bán nhà.  Phim Hương vị tình thân tập 2 ở cuối tập đã hé lộ cảnh Phương Nam giờ đã là một cô gái cá tính, làm việc ở công trường xây dựng. Còn gia đình ông Tuấn - bà Bích có vẻ cũng bớt khổ, có nhà cửa đàng hoàng ở thành phố. Họ vẫn là một gia đình vui vẻ. Dù bà Bích vẫn cằn cựa việc chồng luôn yêu thương cô con gái nuôi.

Trong tập này còn có cảnh xuất hiện vị giám đốc đẹp trai Hoàng Long . Anh là sếp mới của Phương Nam. Cuộc đụng độ trên đường xảy ra khi xe ôtô của Long đụng trúng vào một người đi bộ khiến ông này bị thương. 

Phim hot Hương vị tình thân tập 3: Tay giám đốc đẹp trai xuất hiện - Ảnh 3.

Phim Hương vị tình thân tập 3

Phim Hương vị tình thân tập 3 hé lộ những diễn biến tiếp theo có sự xuất hiện của Thu Quỳnh trong vai Khánh Thy. Có vẻ Thy đang làm trợ lý cho Long và họ vốn là một cặp đẹp đôi. Còn Phương Nam cũng phát hiện ra người đàn ông mà cô vừa cự cãi trên đường là sếp mới của mình nên cũng rất sốc…

Cũng trong tập này, Long  bất ngờ xuất hiện và chính là sếp mới tại công trường xây dựng nơi Phương Nam làm việc. Thấy sự xuất hiện của Long, Phương Nam không khỏi sững sờ bởi trước đó, cô và 2 người bạn lỡ "đụng độ" với Long.

Ở một tình tiết khác, Khánh Thy đi từ phòng giám đốc Long ra, cô bắt gặp ánh mắt của một nam đồng nghiệp. Lúc này, 2 người nhìn nhau có vẻ gượng gạo và dường như có nhiều vấn đề. Mối quan hệ của Khánh Thy và nam đồng nghiệp này khiến khán giả không khỏi tò mò.

Khi đi ra khỏi phòng, Khánh Thy lại tiếp tục đụng Phương Nam. Gặp Khánh Thy, Phương Nam tỉnh bơ nói: “Ơ người quen này, trái đất tròn thật sự”.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem