Chủ đề nóng

Phòng khám Maria Hà Nội bị phạt 11,5 triệu

Thứ sáu, ngày 29/06/2012 08:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Phòng khám này đã có nhiều sai phạm như: Thu phí một số dịch vụ kỹ thuật khi chưa niêm yết giá, quảng cáo không đúng nội dung quảng cáo đã được cơ quan chức năng cấp phép...
Bình luận 0

Ngày 27.6, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã lập biên bản xử phạt Phòng khám Đa khoa Maria (Thái Thịnh, Đống Đa) 11.500.000 đồng, sau khi kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm, như: Thu phí một số dịch vụ kỹ thuật khi chưa niêm yết giá; không thực hiện đầy đủ việc ghi chép hồ sơ, sổ sách bệnh án của bệnh nhân; quảng cáo không đúng nội dung quảng cáo đã được cơ quan chức năng cấp phép...

Trước đó, chị Đ.T.K.Q, 35 tuổi (Đống Đa, Hà Nội) có đơn tố cáo gửi Sở Y tế Hà Nội với nội dung: Giữa tháng 4.2012, chị Q đến kiểm tra vòng tránh thai tại Phòng khám (PK) Đa khoa Maria, được bác sĩ chẩn đoán bị sùi mào gà và có dấu hiệu ung thư.

Sau 4 ngày điều trị, chị Q đã phải chi trả gần 24,4 triệu đồng, nhưng bác sĩ yêu cầu chị phải điều trị 15 ngày mới đỡ. Do không đủ sức chi trả, chị Q đến BV Nhà nước kiểm tra. Tuy nhiên, BV lại kết luận sức khỏe của chị hoàn toàn bình thường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem