Chủ đề nóng

phong tặng

 • Vụ "Anh hùng bị tố khai man": UB Kiểm tra T.Ư làm việc với người đứng đơn

  Vụ "Anh hùng bị tố khai man": UB Kiểm tra T.Ư làm việc với người đứng đơn

  (Dân Việt) - Ngày 11.4, đoàn cán bộ của Ủy ban Kiểm tra T.Ư do ông Lê Hồng Liêm- Phó Chủ nhiệm, dẫn đầu đã có buổi làm việc với ông Hoàng Tiến Dũng- một trong những cựu chiến binh đứng đơn khiếu nại hồ sơ phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND của ông Hồ Xuân Mãn- nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên- Huế.
 • Phong tặng danh hiệu theo kiểu đánh đố

  Phong tặng danh hiệu theo kiểu đánh đố

  (Dân Việt) - Sáng 10.4, Bộ VHTTDL tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo lần 3 Nghị định phong tặng danh hiệu nghệ nhân nhân dân, nghệ nhân ưu tú trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể.
 • Vụ "Anh hùng bị tố khai man": UB Kiểm tra Trung ương vào cuộc

  Vụ "Anh hùng bị tố khai man": UB Kiểm tra Trung ương vào cuộc

  (Dân Việt) - Ngày 20.3, Vụ Địa phương 5 - Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã làm việc với các cựu chiến binh đại diện đứng đơn khiếu nại về hồ sơ phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND của ông Hồ Xuân Mãn.
 • Cây bồ đề Quỳnh Đô 200 tuổi được phong tặng “cây di sản”

  Cây bồ đề Quỳnh Đô 200 tuổi được phong tặng “cây di sản”

  Ngày 16.3, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và môi trường Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định công nhận cây bồ đề 200 tuổi ở làng Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội là cây di sản Việt Nam.
 • Anh hùng bị tố khai man chưa được mời làm việc

  Anh hùng bị tố khai man chưa được mời làm việc

  (Dân Việt) - Chiều 12.3, phóng viên NTNN đã liên lạc được với ông Hồ Xuân Mãn - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên- Huế, người bị các cựu chiến binh tố khai man thành tích để được phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND.
 • Hóa vàng... danh hiệu

  Hóa vàng... danh hiệu

  (Dân Việt) - Liệu các nghệ nhân tuổi đã cao có chờ nổi 1 năm nữa để được nhận các danh hiệu vinh danh của Nhà nước không? Hay là lúc đó, các cán bộ quản lý văn hóa sẽ mang những bản photocopy công chứng danh hiệu ra mộ mà… hóa vàng cho các cụ?
 • Hỗ trợ nghệ nhân dân gian: Chậm trễ vì thiếu cơ sở pháp lý

  Hỗ trợ nghệ nhân dân gian: Chậm trễ vì thiếu cơ sở pháp lý

  (Dân Việt) - "Chúng tôi đều biết vai trò của các nghệ nhân là rất quan trọng, rất mong muốn có một chính sách thỏa đáng đối với những người có công gìn giữ những giá trị văn hóa quý báu của dân tộc, nhưng muốn làm gì cũng phải dựa trên cơ sở pháp lý".
 • "Anh hùng khai man thành tích?": Bộ Quốc phòng yêu cầu báo cáo

  "Anh hùng khai man thành tích?": Bộ Quốc phòng yêu cầu báo cáo

  Quanh thông tin đơn thư khiếu nại liên quan đến hồ sơ phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của ông Mãn, Bộ Quốc phòng đã yêu cầu cấp dưới có văn bản báo cáo gửi lên.
 • Chính sách đãi ngộ nghệ nhân dân gian: 10 năm giẫm chân tại chỗ

  Chính sách đãi ngộ nghệ nhân dân gian: 10 năm giẫm chân tại chỗ

  (Dân Việt) - Khi Nghệ nhân Hà Thị Cầu mất đi, ngoài lòng tiếc thương, người ta còn xót xa, vì một “báu vật” như thế đã sống một đời và ra đi trong nghèo khổ. Chế độ đãi ngộ nghệ nhân dân gian, đã 10 năm nay Bộ VHTTDL làm vẫn chưa xong.
 • Anh hùng bị tố khai man thành tích

  Anh hùng bị tố khai man thành tích

  (Dân Việt) - Nhiều đảng viên nguyên là cán bộ, chiến sĩ từng sống và chiến đấu với ông Hồ Xuân Mãn - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế, tố cáo ông Mãn khai man thành tích để được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.