Chủ đề nóng

Phú Lương

 • Thái Nguyên: Sau lễ hội, Đền Đuổm ngập ngụa trong rác

  Thái Nguyên: Sau lễ hội, Đền Đuổm ngập ngụa trong rác

  Trước lễ hội, dù Ban tổ chức lễ hội Đền Đuổm đã có nhiều phương án tuyên truyền về việc giữ gìn vệ sinh, an ninh trật tự, nhưng chỉ sau 2 ngày mở hội, Đền Đuổm ngập ngụa trong rác.
 • Cụ ông U80 trồng cây, nuôi cá thảnh thơi, vừa chơi vừa có tiền

  Cụ ông U80 trồng cây, nuôi cá thảnh thơi, vừa chơi vừa có tiền

  Sống giữa vùng quê yên bình, với 4ha rừng và 1 ha trồng cây, nuôi cá, chăm hoa.... cuộc sống đầy ắp thú vui với thiên nhiên của cụ ông 80 tuổi khiến nhiều người ao ước.
 • MS1719 - Điện Biên: Thầy cô chịu vắt cắn để hứng nước cho trò

  MS1719 - Điện Biên: Thầy cô chịu vắt cắn để hứng nước cho trò

  Hơn 200 cô giáo, các cháu trường Mầm non, xã biên giới Phu Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Hàng ngày các cô giáo trong trường ngoài thời gian lên lớp còn phải thay nhau đi xách từng xô nước trong khe núi cách trường 500m để nấu ăn cho học sinh.
 • Trao niềm vui trung thu đến trẻ em xã nghèo vùng cao

  Trao niềm vui trung thu đến trẻ em xã nghèo vùng cao

  “Chưa bao giờ, con được đón một cái Tết Trung thu tưng bừng và nhiều niềm vui như vậy. Được vui trung thu, phá cỗ, xem múa lân, còn được chơi các trò chơi và nhận nhiều quà, bánh, sữa từ các cô chú” – em Trịnh Thị Thanh Hà, học sinh lớp 2C, Trường Tiểu học Tân Kim (xã Tân Kim, Phú Bình, Thái Nguyên) hồ hởi khoe.
 • Vui Trung thu sớm cùng trẻ em vùng cao

  Vui Trung thu sớm cùng trẻ em vùng cao

  Với tâm nguyện mang đến thật nhiều niềm vui cho trẻ thơ, những phần quà Trung thu sớm thật ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ cuộc sống; đồng thời đem đến cho các trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Kim, Phú Lương, Thái Nguyên một mùa trung thu ấm áp nghĩa tình…
 • Giả danh phóng viên Báo NTNN để lừa đảo

  Giả danh phóng viên Báo NTNN để lừa đảo

  Chiều 23.9, một nhóm đối tượng đi trên 1 xe ô tô Innova đã mạo danh là nhân viên, phóng viên của Báo Nông Thôn Ngày Nay để lừa đảo người dân. Vụ việc này xảy ra tại Km số 6 xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.
 • Kết cục buồn phía sau mối tình tội lỗi

  Kết cục buồn phía sau mối tình tội lỗi

  Người cha, người chồng ngồi co ro trước vành móng ngựa, phía sau hai cậu con trai nhỏ khóc thút thít, người vợ thì lại tỏ thái độ khá bình thản, có cảm giác như vô cảm trước nỗi đau của gia đình...
 • Truyền nghề để phát triển nghề

  Truyền nghề để phát triển nghề

  Với thâm niên hơn 30 năm trong nghề làm mộc, giờ đây ông Đặng Đình Huân, thôn Thượng Mạo, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội đang có trong tay một khối tài sản lớn về cả thu nhập lẫn kinh nghiệm trong nghề.
 • Dạy nông dân kỹ năng kinh doanh

  Dạy nông dân kỹ năng kinh doanh

  Để giúp làng nghề mộc ở thôn Thượng Mao phát triển bền vững, Hội (ND) nông dân phường Phú Lương (quận Hà Đông, Hà Nội) đã thành lập Hiệp hội Làng nghề, tổ chức dạy nghề và dạy ND bán sản phẩm…
 • Hà Nội: Mở lớp dạy nấu ăn

  Hà Nội: Mở lớp dạy nấu ăn

  Hội nông dân (ND) phường Phú Lương, quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm quận Hà Đông vừa khai giảng 2 lớp dạy kỹ thuật chế biến món ăn, mỗi lớp 35 học viên.