Chủ đề nóng

Phụ nữ mê quần áo hơn... "chuyện ấy"

Chủ nhật, ngày 10/06/2012 06:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi mối bận tâm của phụ nữ với "chuyện ấy" chỉ khoảng 10 lần/ngày thì họ lại dành quá nhiều thời gian để nghĩ đến thời trang, với mức 91 lần/ngày
Bình luận 0
Ảnh minh họa

Trong khi đó, quan niệm đàn ông cứ 6 giây nghĩ về sex một lần đã chính thức bị bác bỏ bởi một nghiên cứu công bố vào năm 2011 trên Tạp chí Nghiên cứu về tình dục. Nghiên cứu này kết luận trung bình đàn ông suy nghĩ về tình dục khoảng 20 lần/ngày, trong khi mối bận tâm của phụ nữ với "chuyện ấy" chỉ khoảng 10 lần/ngày.

Tuy nhiên, phụ nữ lại dành quá nhiều thời gian để nghĩ đến thời trang với 91 lần/ngày (bằng 11 phút 23 giây) và tổng thời gian tương đương 30 ngày trong một năm.

Khảo sát tiến hành thăm dò trực tuyến tại Very.co.uk trên 1.000 phụ nữ Anh trong độ tuổi từ 18-25. Hơn 100 người thừa nhận họ nghĩ về thời trang nhiều hơn bất cứ việc gì như gia đình, bạn bè và công việc. Phụ nữ Birmingham đứng đầu về lĩnh vực này với 117 lần mỗi ngày, nhiềugấp 9 lần thời gian phụ nữ ở London nghĩ đến sex.

Theo Người Lao Động

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem