Chủ đề nóng

Phụ nữ Pháp tung áo lót kêu gọi phòng chống ung thư vú

Lê Nguyên Thứ ba, ngày 31/03/2015 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là chương trình nhằm giáo dục sức khỏe về bộ ngực phụ nữ, cũng như hỗ trợ, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân ung thư vú.
Bình luận 0

Vừa qua, tại thủ đô Paris, Pháp đã diễn ra một sự kiện vô cùng thú vị nhằm kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú.

 

Đây là sự kiện do tổ chức từ thiện có tên là “Pink Bra Bazaar” đứng ra kêu gọi. 

 

Các vũ công xinh đẹp, quyến rũ cũng tham gia sự kiện để không khí thêm phần sôi động, náo nhiệt. 

 

Sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức ở những địa điểm nổi tiếng của Paris để thu hút sự chú ý của dư luận.

 

Theo đúng mục đích kêu gọi nâng cao nhận thức về ung thư vú, sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của truyền thông cũng như dư luận


Qua đó, những người tổ chức sự kiện muốn truyền đi thông điệp, tất cả chúng ta đều có thể bị ảnh hưởng bởi căn bệnh ung thư vú. Mẹ, vợ, con gái, chị em, bạn bè của bạn… đều có thể mắc phải căn bệnh này. 

Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng có khoảng 1,4 triệu phụ nữ mỗi năm bị chẩn đoán mắc ung thư vú. Phát hiện sớm và theo dõi điều trị là những yếu tố chính có thể cải thiện tỷ lệ tử vong khi mắc phải bệnh này, tuy nhiên đến nay ung thư vú dường như vẫn chưa được mọi người quan tâm đúng mức. 

Tổ chức Pink Bra Bazaar quyết định sử dụng áo ngực của phụ nữ như một biểu tượng mạnh mẽ cho các chương trình phòng chống, nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh ung thư vú và khuyến khích phụ nữ chịu trách nhiệm về sức khỏe của chính mình.

Pink Bra Bazaar là một tổ chức từ thiện riêng biệt phục vụ việc giáo dục sức khỏe về bộ ngực của phụ nữ, hỗ trợ tư vấn, điều trị với những bệnh nhân ung thư vú.


Các vũ công khuấy động không khí của chương trình

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem