Chủ đề nóng

Phương Thanh bàn về nụ hôn của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ bảy, ngày 10/11/2012 08:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đàm Vĩnh Hưng vừa gặp "tai bay vạ gió" do lỡ quá trớn hôn nhà sư, thì Phương Thanh lại đồng ý trả lời phỏng vấn về hành động này.
Bình luận 0

Từng là những người bạn thân, một ngày đẹp trời, họ lên báo kể tội nhau yểm bùa, lừa dối, phản bội...và xa nhau.

Tất nhiên trong bài báo, chỉ trả lời xung quanh các vấn đề về đạo Phật, bởi Phương Thanh là một Phật tử, nhưng có lẽ, chị Chanh không nên "đổ thêm dầu vào lửa" khi mối lương duyên tình bạn, tình đồng nghiệp với Mr Đàm đã hết từ cách đây khá lâu.

Đang từ những người không thể thân hơn, bỗng một ngày điện thoại Phương Thanh nhận được một loạt các tin nhắn "khủng bố" lăng mạ mình. Không chỉ thế, một phóng viên nhận là con nuôi của nữ ca sĩ này bị đánh ngoài đường.

Phương Thanh đã lên báo kể rằng, cơ quan điều tra đã xác minh liên quan đến những tin nhắn này, là do hai nhân vật H.N và T.H, còn thủ phạm là Đàm Vĩnh Hưng dù nam ca sĩ này đã dùng hết lý lẽ để giải thích cho Phương Thanh rằng anh không liên quan đến vụ việc này.

Họ từng là những người không thể thân hơn 

Rồi sau đó là những câu chuyện mộng mị liên quan đến yểm bùa, càng làm rạn nứt và cắt đứt luôn mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ này.

Đã lâu lắm rồi, họ không liên quan đến nhau. Và đúng thời điểm "nhạy cảm" này của Đàm Vĩnh Hưng, thì Phương Thanh lại chịu lên tiếng.

Dù chỉ bình luận đến những vấn đề cấm kị của nhà Phật và của vị sư kia, nhưng nó lại liên đới đến Mr Đàm.

Ca sĩ Phương Thanh: "Là một Phật tử, tôi nghĩ mình có quyền bảo vệ quyền làm con của người nhà Phật. Và tôi nghĩ tất cả các tín đồ của tôn giáo khác cũng vậy. Trước tất cả những gì gây ảnh hưởng tới tôn giáo mình đang theo, ai cũng có quyền lên tiếng nói để bảo vệ. Trách nhiêm gìn giữ sự oai nghiêm của Phật pháp không chỉ của riêng các thầy, mà cả người đời cũng phải giữ cho các thầy tránh khỏi những cám dỗ đời thường.

Thậm chí, với cả những người mang tôn giáo khác nhau, viêc tôn trọng tín ngưỡng, tôn giáo của người khác cũng là một điều nên làm. Bởi đó cũng là cách họ giữ thể diện cho chính tôn giáo mình theo" (Theo Xzone)

Theo Tiền Phong
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem