Chủ đề nóng

Porsche có chất lượng tốt nhất

Thứ ba, ngày 22/06/2010 08:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Theo bảng xếp hạng mới nhất của J.D. Power and Associates, Porsche là thương hiệu có chất lượng sản phẩm tốt nhất trong năm 2010 tại Mỹ.
Bình luận 0

Porsche đã 5 lần được vinh danh trên bục cao nhất của Nghiên cứu về chất lượng ban đầu - Initial Quality Study (IQS) của J.D. Power and Associates.

Chủ tịch, kiêm CEO Porsche Bắc Mỹ, Detlev von Platen, phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào về giải thưởng vì nó chứng tỏ những nỗ lực trong lao động của mọi thành viên Porsche, đặc biệt là những nhà thiết kế, kỹ sư nổi tiếng và công nhân sản xuất”.

IQS được coi là tiêu chuẩn của ngành ô tô về chất lượng xe mới trong ba tháng đầu xe đến tay người sở hữu. Nghiên cứu này tìm hiểu những vấn đề mà chủ sở hữu gặp phải về chất lượng thiết kế và chất lượng sản xuất.

100 mẫu xe được kiểm định chất lượng trong nghiên cứu này, các so sánh về nhà sản xuất, nhà máy lắp ráp, và hệ thống khung gầm cũng được tiến hành.

Theo đó, xe thương hiệu Porsche có đánh giá là trung bình 83 lỗi/100 xe, thấp hơn với mức trung bình của ngành ô tô là 109 lỗi/100 xe.

Mercedes-Benz giành vị trí á quân. Trong khi đó, các nhà sản xuất Audi, BMW và Jaguar nằm trong top 5 thương hiệu đứng đầu.

Theo NewCarNet

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem