Chủ đề nóng

Quảng Nam: Bắt thanh niên dùng xà beng tấn công làm đại úy công an bị thương

Trương Hồng - Minh An Thứ năm, ngày 30/03/2023 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi Công an đến mời Lợi lên làm việc, Lợi không chấp hành, chốt cửa ở trong phòng. Trong lúc lực lượng Công an vận động, giải thích, Lợi bất ngờ mở cửa phòng, dùng xà beng tấn công, khiến đại úy Trần Công V., (Trưởng Công an xã Trà Mai) bị thương ở cánh tay...
Bình luận 0

Ngày 30/3, lãnh đạo Công an huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã bắt đối tượng Trần Lợi (24 tuổi, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, 15h ngày 25/3, Công an huyện Nam Trà My nhận thông tin của người dân về việc tại thôn 1, xã Trà Mai có thanh niên đang dùng rựa rượt đuổi, đập phá xe máy của của ông N.T.V.

Quảng Nam: Bắt thanh niên dùng xà beng tấn công công an - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Lợi. Ảnh: CTV

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nam Trà My phối hợp với Công an xã Trà Mai có mặt tại hiện trường để  xác minh, qua đó xác định đối tượng Trần Lợi là người thực hiện hành vi trên.

Khi Công an đến mời Lợi lên làm việc, Lợi không chấp hành, chốt cửa ở trong phòng. Trong lúc lực lượng Công an vận động, giải thích, Lợi bất ngờ mở cửa phòng, dùng xà beng tấn công, khiến đại úy Trần Công V., (Trưởng Công an xã Trà Mai) bị thương ở tay. Sau đó, lực lượng Công an đã khống chế, đưa đối tượng Lợi đưa về cơ quan chức năng làm việc.

Tại cơ quan Công an, Lợi khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Công an huyện Nam Trà My đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn đối với Lợi. Kết quả trưng cầu giám định, tỷ lệ thương tích của Đại úy Trần Công V. là 2%.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem