Chủ đề nóng

Quảng Nam: Tạm dừng nhận quà của đoàn từ thiện do ảnh hưởng Covid-19

Trần Hậu - Trương Hồng Thứ tư, ngày 02/12/2020 19:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 2/12, ông Trần Văn Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam xác nhận, UBND huyện vừa có văn bản tạm dừng việc đón các đoàn từ thiện đến trực tiếp thăm, tặng quà cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại huyện Nam Trà My để phòng dịch bệnh Covid-19.
Bình luận 0

Được biết, trong cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua, trên địa bàn huyện Nam Trà My liên tiếp bị ảnh hưởng bởi mưa, bão, gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản của Nhà nước và nhân dân. Đồng cảm và chia sẻ với những mất mát, đau thương của huyện Nam Trà My, trong thời gian qua, đã có nhiều tổ chức, cá nhân trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, cũng như chuyển quà đến với đồng bào. 

Quảng Nam: Tạm dừng nhận quà do ảnh hưởng Covid-19 - Ảnh 1.

Cuối tháng 10 và đầu tháng 11, trên địa bàn huyện Nam Trà My đã xảy ra vụ sạt lở núi kinh hoàng làm nhiều người chết và mất tích.

UBND huyện Nam Trà My cảm ơn và ghi nhận những tình cảm tốt đẹp, những tấm lòng thiện nguyện đã dành cho nhân dân huyện Nam Trà My.

"Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tại TP.Hồ Chí Minh đã xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng. Trước tình hình trên, để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND huyện tạm dừng việc đón các đoàn từ thiện đến trực tiếp thăm, tặng quà cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại huyện Nam Trà My cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ổn định...", công văn huyện nêu.

Quảng Nam: Tạm dừng nhận quà do ảnh hưởng Covid-19 - Ảnh 2.

Văn bản của UBND huyện Nam Trà My.

Trước đó, đợt mưa lũ vừa qua huyện Nam Trà My đã gây ra vụ sạt lở núi kinh hoàng làm nhiều người chết và mất tích tại xã Trà Leng làm 55 người gặp nạn, 33 người được cứu, hiện tìm thấy 9 thi thể, mất tích 13 người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem