Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Tất cả gia đình bị mất nhà do lũ, đều được hỗ trợ xây mới

Công Xuân Chủ nhật, ngày 25/12/2016 15:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là khẳng định của ông Lê Văn Sáu, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, khi trao đổi với phóng viên báo điện tử Dân Việt/NTNN vào chiều ngày 24.12.
Bình luận 0

Vào chiều cùng ngày, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, phối hợp với Công ty Nestle Việt Nam đến trao quà cho người dân vùng rốn lũ xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành. Đây là một trong 4 xã ở Quảng Ngãi, được UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và doanh nghiệp trên trao quà cứu trợ, với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Một trường hợp gia đình bị núi lở do mưa lũ, làm sập nhà ở huyện Sơn Tây. Ảnh: Công Xuân

Theo ông Lê Văn Sáu, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, cho biết: Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã nhận được sự đóng góp để chia sẻ với người dân bị thiệt hại do mưa lũ tổng trị giá trên 18 tỉ đồng.

Cùng với cứu trợ 1 phần tiền mặt, nhu yếu phẩm gạo, nước mắm, dầu ăn....UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi quyết định hỗ trợ cho tất cả số gia đình mất nhà do mưa lũ làm lại nơi ở mới, với mức 40 triệu đồng/ nhà ở đồng bằng và 50 triệu đồng/nhà đối với khu vực miền núi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem