Chủ đề nóng

Quảng Trị: Trốn trạm thu phí, ô tô con bẹp đầu sau khi húc mạnh vào đuôi xe tải

Ngọc Vũ Thứ năm, ngày 06/10/2022 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì muốn trốn trạm thu phí BOT đặt tại huyện Triệu Phong (Quảng Trị) xe ô tô con đã không giữ khoảng cách, đâm mạnh vào đuôi xe tải khiến chiếc ô tô con bị bẹp đầu.
Bình luận 0

Chiều 6/10, ông Hoàng Gia Đại, Giám đốc Công ty TNHH BOT Quảng Trị cho biết, tại trạm BOT này vừa xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô con và xe tải.

Video vụ va chạm tại Quảng Trị.

Trước đó, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, xe tải mang BKS 29C-976.95 di chuyển qua trạm thu phí BOT Quảng Trị thì ô tô con mang BKS 74A-200.54 chạy bám sát phía sau và không giữ khoảng cách. Khi xe tải vào trạm thu phí thì xe ô tô con tông mạnh vào đuôi xe tải. Vụ va chạm khiến xe ô tô con bị hư hỏng.

Quảng Trị: Né trốn trạm thu phí, ô tô con bẹp đầu sau khi húc mạnh vào đuôi xe tải  - Ảnh 1.

Va chạm giữa xe ô tô con và xe tải. Ảnh: N.V

Thời điểm xảy ra va chạm, xe ô tô con đã được gắn thẻ thu phí không dừng khi qua trạm BOT, tuy nhiên, số tiền trong tài khoản đăng ký không đủ phí qua trạm.

Đồng thời, theo thống kê của nhân viên tại trạm thu phí BOT Quảng Trị, từ ngày 6/8 đến nay, xe ô tô con nói trên đã có 19 lượt trốn BOT này. Sau khi xảy ra va chạm, tài xế điều khiển 2 xe đã tự thỏa thuận với nhau và di chuyển khỏi khu vực trạm thu phí.

Quảng Trị: Né trốn trạm thu phí, ô tô con bẹp đầu sau khi húc mạnh vào đuôi xe tải  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ va chạm.

Trước đó, vào ngày 30/9, một chiếc xe ô tô con cũng đã xảy ra va chạm tương tự khi đâm vào đuôi xe ô tô tải khiến xe ô tô con hư hỏng.

Được biết, thời gian qua, nhiều trường hợp xe ô tô con trốn trạm thu phí bằng cách bám đuôi các xe lớn. Khi barie mở cho xe tải chạy qua thì xe ô tô con chạy sát phía sau cũng chạy qua. Mỗi ngày bình quân từ 70-80 xe bám đuôi vượt trạm.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem