Chủ đề nóng

quên lãng

 • Lệ Rơi - Người bình dị thì không được cổ súy?

  Lệ Rơi - Người bình dị thì không được cổ súy?

  “Ca sĩ” Lệ Rơi, hay chàng nông dân Nguyễn Đức Hậu được một tờ báo điện tử mời đến giao lưu trực tuyến cùng bạn đọc đã dấy lên một cơn bão tranh luận trên mạng xã hội. Nếu như sự xuất hiện của Lệ Rơi trong những ngày qua gây tranh luận chỉ xoay quanh chuyện hát dở, xấu trai mà vẫn nổi tiếng; thì giờ cuộc tranh luận ấy nâng cao thêm một nấc: Có nên cổ súy những hiện tượng lệch chuẩn, có nên “tôn vinh” một hiện tượng mạng chẳng có thành tích gì?
 • Clip gợi dục của Ngọc Trinh có thể bị xử phạt

  Clip gợi dục của Ngọc Trinh có thể bị xử phạt

  "Nếu trước đây Angela Phương Trinh chỉ vì một chiếc quần màu nude biểu diễn phản cảm trong quán bar mà bị đình chỉ biểu diễn gần 1 năm trời thì clip này của Ngọc Trinh thậm chí còn phản cảm hơn thế. Những phần cơ thể được phơi bày lộ liễu, những động tác chủ yếu là gợi dục" - một chuyên gia marketing nhận xét.
 • Vùng đất bị lãng quên

  Vùng đất bị lãng quên

  Dân Việt - Cay cực nhất là sự học. Đời ông, đời cha, đến đời con chung đường… thất học, để mỗi thế hệ, trong sự đi lên chung của cuộc sống, lại lặn ngược sâu hơn, xa hơn vào nghèo khó.
 • Soldado đẩy Gareth Bale vào quên lãng ở Tottenham

  Soldado đẩy Gareth Bale vào quên lãng ở Tottenham

  Ở Tottenham bây giờ, không mấy người nói về chuyện Gareth Bale ra đi hay ở lại nữa. Tất cả sự chú ý dồn vào Roberto Soldado. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã đẩy Bale vào quên lãng.
 • Arjen Robben được đảm bảo tương lai ở Bayern

  Arjen Robben được đảm bảo tương lai ở Bayern

  Giám đốc thể thao Matthias Sammer của Bayern Munich khẳng định họ sẽ không bán tiền vệ Arjen Robben trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, bất kể việc có thêm Mario Gotze.
 • Chết sau 36 năm... bị bắn

  Chết sau 36 năm... bị bắn

  (Dân Việt) - Ông Walter Johnson Jr. vừa chết ở tuổi 62 do ảnh hưởng của những vết thương từ 36 năm trước, khi ông chống trả những kẻ có âm mưu cướp xe của mình.
 • Hết VFF lại đến VPF "tung hỏa mù"

  Hết VFF lại đến VPF "tung hỏa mù"

  Dân Việt – Mới 1 tuần trôi qua kể từ ngày tuyển Việt Nam trở về nước sau thất bại thảm hại tại AFF Cup 2012, dường như mọi thứ đã chìm vào quên lãng. Sự chú ý của dư luận bị “loãng” ra khi lần lượt VFF, VPF đưa ra rất nhiều đòn “hỏa mù”...
 • Thiên đường bị quên lãng: Xây... hồ bơi cho dân đảo

  Thiên đường bị quên lãng: Xây... hồ bơi cho dân đảo

  (Dân Việt) - Thay vì dự án kéo điện bằng cáp ngầm, dân đảo Cù Lao Xanh chuẩn bị đón nhận một dự án gấp đôi số tiền trên để xây dựng một hồ nước ngọt dù trên đảo... không hề thiếu nước.
 • Thiên đường bị quên lãng - Kỳ 2: Thiếu cả những... chiếc ghế

  Thiên đường bị quên lãng - Kỳ 2: Thiếu cả những... chiếc ghế

  (Dân Việt) - Cơ sở hạ tầng thiết yếu cho du lịch gần như bằng không trong khi đảo luôn “phải” tiếp nhận các dự án xây dựng khổng lồ trị giá vài trăm tỷ đồng.
 • Thiên đường bị quên lãng: Hạt ngọc dưới gối giai nhân

  Thiên đường bị quên lãng: Hạt ngọc dưới gối giai nhân

  (Dân Việt) - Cù Lao Chàm (Quảng Nam) mỗi ngày đón hàng ngàn lượt du khách thì Cù Lao Xanh (Bình Định) không có khái niệm gì về ngành “công nghiệp không khói”... Người dân vẫn phải sống khổ trên “mỏ vàng”.