Chủ đề nóng

Quốc Trường "Về nhà đi con" nói gì về tin nhắn nội dung "nóng"?

Bất Hối Thứ sáu, ngày 31/05/2019 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều tin nhắn có nội dung nhạy cảm được cho là của diễn viên Quốc Trường "Về nhà đi con" với một cô gái trẻ bị lộ trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rò rỉ loạt tin nhắn được cho là của Quốc Trường "về nhà đi con" và một cô gái trẻ. Cụ thể, những hình ảnh này đều được chụp từ điện thoại của cô gái này. Trong đoạn tin nhắn, người được cho là Quốc Trường có những đoạn chat qua có một số từ ngữ được cho khá nhạy cảm. 

Đoạn chat "nóng" được nhiều người đồn đoán là của Quốc Trường với một cô gái trẻ.

Điều đáng chú ý là khi so sánh phần số điện thoại của nam diễn viên Quốc Trường thì có sự trùng khớp với số điện thoại trong loạt ảnh. Hiện tại vẫn chưa thể xác định được những tin nhắn này xuất hiện vào thời gian nào.

Nam diễn viên đang nổi của bộ phim "Về nhà đi con" cho biết hiện tại anh không muốn nói bất kỳ điều gì về vụ việc bởi không muốn mang tiếng lợi dụng để PR tên tuổi. Hôm nay, theo quan sát của người hâm mộ, Quốc Trường vẫn bận rộn trên phim trường với lịch quay "Về nhà đi con" tại Hà Nội.

Quốc Trường vẫn đang thực hiện bộ phim "Về nhà đi con".

Thông tin kể trên tuy chưa xác định được thực hư, tuy nhiên cũng ảnh hưởng tới tên tuổi của nam diễn viên. Sau khi Về nhà đi con lên sóng, Quốc Trường ngay lập tức trở thành soái ca màn ảnh Việt, nhận được rất nhiều sự yêu thích từ fan hâm mộ. Trước thông tin lộ tin nhắn nhạy cảm, nhiều người hâm mộ cho rằng có thể đây chỉ là chiêu trò hãm hại, cố tình bới móc chuyện đời tư để làm ảnh hưởng danh tiếng Quốc Trường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem