Chủ đề nóng

Quý ông lo sợ hậu quả sau "yêu" bằng miệng

Chủ nhật, ngày 23/12/2012 10:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đã từng rộ lên chuyện các cô gái Việt chê trai Việt “kém” trong khoản sex. Các chàng giận dỗi, lấy lý do là “khoai tây” nó to hơn “khoai ta”. Nhưng thực tế không hẳn là vậy.
Bình luận 0

Đàn ông phương Tây có kiến thức tốt hơn hẳn “giai ta” trong khoản dạo đầu và kích thích phụ nữ, đặc biệt thực hiện oral sex cho chị em là màn không thể thiếu trong mọi cuộc yêu đương. Giai ta thì sợ bẩn, ngại, lười … trăm lý do để bỏ qua vụ này, nên chị em không thoải mái.

Nhiều quý ông Việt, thay vì oral sex với vợ, thì các 'hắc điếm' đã dẫn dụ và thực hiện các quy trình oral sex với nữ nhân viên massage.

Bài báo trước có nêu câu hỏi lo lắng của độc giả Minh (Hà Nội) về trường hợp bị một nhân viên massage 'làm tình' bằng tay. Sau 1 tháng, anh Minh thấy có 1 số triệu chứng như sốt nhẹ vào buổi tối, toát mồ hôi trán, lưỡi trắng, đau nhức cơ thể, phát ban một số nốt ở tay.

Chuyên gia y khoa cảnh báo không có gì bảo đảm nữ nhân viên massage không truyền virus lây qua đường tình dục theo con đường này.

Tương tự, nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục qua oral sex cao hơn gấp bội vì lưỡi, môi, miệng là những nơi dễ tổn thương, niêm mạc mỏng, dễ bị các virus và vi khuẩn các bệnh liên quan đến tình dục tấn công.

Hà, một kỹ sư điện tử có lần nửa đêm gọi cho anh trai xin tư vấn việc anh bị một nữ nhân viên trong quán massage 'vật ra' và oral sex. Sau phút thăng hoa, Hà hoảng quá, bèn gọi anh hỏi xem biện pháp phòng chống lây nhiễm các bệnh tình dục thế nào. Hà được anh tư vấn là phải rửa sạch 'của quý' bằng xà phòng, chỉ vậy thôi.

Theo các bác sỹ, không tranh cãi gì khi cho rằng oral sex cũng làm thăng hoa chuyện vợ chồng với các cặp đôi. Các chuyên gia tình dục học cố gắng tư vấn những tư thế oral sex làm phụ nữ 'phát cuồng' giúp các cặp đôi hoàn hảo hơn chuyện ấy.

Theo Người đưa tin
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem