Chủ đề nóng

Quyền Linh kêu gọi được 200 triệu ủng hộ DV Nguyễn Hoàng

Thành Phạm - Ảnh: Duy England Thứ năm, ngày 12/11/2015 17:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh cùng diễn viên Việt Trinh cầm thùng quyên góp đi đến từng khán giả để vận động mọi người hỗ trợ diễn viên Nguyễn Hoàng và Thành Lũy.
Bình luận 0

Tối qua (11.11), đêm nhạc Cho là nhận nhằm kêu gọi khán giả và nghệ sĩ chung tay giúp đỡ 2 diễn viên Nguyễn Hoàng và Thành Lũy vượt qua giai đoạn khó khăn, có chi phí hỗ trợ điều trị bệnh đã diễn ra tại TP. HCM. Đông đảo nghệ sĩ Việt đã có mặt tham gia đêm nhạc ý nghĩa này.

Diễn viên Quyền Linh, Việt Trinh - 2 diễn viên gạo cội cùng thời diễn viên Nguyễn Hoàng đã nhiệt tình đứng ra kêu gọi mọi người giúp đỡ 2 diễn viên. Cả 2 còn nhiệt tình cầm thùng quyên góp đi đến từng bàn khán giả, vận động mọi người hỗ trợ. Chính sự nhiệt tình của Quyền Linh, Việt Trinh cùng dàn nghệ sĩ tham gia chương trình đã góp phần quyên góp được số tiền gần 200 triệu đồng cho 2 diễn viên.

Diễn viên Quyền Linh là một người bạn thân thiết, diễn viên cùng thời với Nguyễn Hoàng nên đã có mặt trực tiếp tại đêm nhạc, kêu gọi mọi người ủng hộ cho nam diễn viên xấu số, đang điều trị tại bệnh viện Nhân Dân 115, TP. HCM.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh diện áo dài trắng nổi bật xuất hiện tại sự kiện.

Trong đêm nhạc, Quyền Linh và Việt Trinh liên tục kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ 2 diễn viên Nguyễn Hoàng và Thành Lũy có thêm kinh phí, hỗ trợ việc điều trị bệnh tật.

Quyền Linh vừa ôm thùng quyên góp, vừa kêu gọi mọi người mua tranh từ thiện.

Việt Trinh còn cầm thùng giấy xuống từng bàn khán giả, nhận đóng góp từ mọi người. Sự nhiệt tình của người đẹp phim "Trót yêu..." khiến khán giả xúc động.

Quyền Linh, Phương Thanh thường xuyên lên sân khấu kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ 2 diễn viên.

Ca sĩ Phương Thanh và Quang Hà có mặt tại đêm nhạc từ rất sớm.

Ca sĩ Quách Tuấn Du góp mặt trong chương trình với 2 ca khúc, anh gửi tặng 2 diễn viên số tiền ủng hộ và cùng nhóm bạn mua bức tranh được đấu giá trong chương trình với số tiền 32 triệu đồng.

Bé Nguyễn Hoàng Quân đang gây sốt tại chương trình "Gương mặt thân quen nhí 2015" cũng góp mặt tại đêm nhạc và cầm thùng từ thiện đi quyên góp.

Ca sĩ Pha Lê góp mặt trong đêm nhạc và ủng hộ 300 đô la Mỹ.

Diễn viên Quý Bình khoe giọng hát ngọt ngào

Diễn viên Đoàn Thanh Tài cùng mẹ nuôi ủng hộ 2 diễn viên 10 triệu đồng.

Con gái diễn viên Thành Lũy thay cha đến chương trình nhận tiền ủng hộ và cám ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem