Chủ đề nóng

quyết toán

 • Ai được miễn thuế TNCN 5 tháng cuối 2011

  Ai được miễn thuế TNCN 5 tháng cuối 2011

  Lấy thu nhập tính thuế (sau khi đã giảm trừ cho bản thân, người phụ thuộc, đóng góp bảo hiểm) cả năm chia 12 tháng. Nếu thu nhập tính thuế dưới 5 triệu đồng/tháng thì được miễn thuế TNCN 5 tháng cuối năm.
 • BIDV được thí điểm làm ngân hàng quyết toán bù trừ nội địa thẻ Master

  BIDV được thí điểm làm ngân hàng quyết toán bù trừ nội địa thẻ Master

  (Dân Việt) - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được chấp thuận làm Ngân hàng quyết toán đối với các giao dịch nội địa thẻ Master cho Tổ chức thẻ MasterCard International (MCI) tại Việt Nam.
 • UBND xã chi tiêu sai nguyên tắc tài chính

  UBND xã chi tiêu sai nguyên tắc tài chính

  (Dân Việt) - Từ năm 2008 đến năm 2010, UBND xã Nhơn Hưng huyện An Nhơn (Bình Định) đã chiếm dụng 2,8 tỷ đồng ngân sách đầu tư phát triển để chi thường xuyên.
 • Phải nghiêm túc thực hiện đề xuất của kiểm toán

  Phải nghiêm túc thực hiện đề xuất của kiểm toán

  (Dân Việt) - Sáng 5.8, khi Quốc hội thảo luận về nội dung quyết toán ngân sách nhà nước năm 2009, đại biểu Trần Du Lịch (TP.HCM) đề nghị Chính phủ đánh giá toàn diện việc phát hành trái phiếu, để có biện pháp chấn chỉnh. “Tôi cho rằng vừa qua việc phát hành trái phiếu còn tràn lan, hiệu quả chưa như mong muốn” - ông Lịch nhấn mạnh.
 • Đội xe đạp TPHCM tố cáo ban huấn luyện mờ ám

  Đội xe đạp TPHCM tố cáo ban huấn luyện mờ ám

  (Dân Việt) - Sau đội đua Bảo vệ thực vật Sài Gòn, đến lượt các tay đua đội TP.HCM làm đơn tố cáo lãnh đạo bộ môn xe đạp về những mờ ám trong thu chi.
 • Sai phạm trong xây nhà cho người nghèo ở Quảng Trị: UBND tỉnh chỉ đạo xử lý nghiêm

  Sai phạm trong xây nhà cho người nghèo ở Quảng Trị: UBND tỉnh chỉ đạo xử lý nghiêm

  (Dân Việt) - Báo NTNN số ra ngày 28.5 đưa tin “Quảng Trị: Sai phạm trong xây nhà cho người nghèo” phản ánh Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở hộ nghèo huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị quyết toán khống rút hàng trăm triệu đồng từ ngân sách.
 • Trưởng thôn thi công, kỹ sư làm khống

  Trưởng thôn thi công, kỹ sư làm khống

  (Dân Việt) - Sai phạm "tày đình" của lãnh đạo thôn Bồ Sơn là rõ ràng, cơ quan công an đã vào cuộc, nhưng không hiểu sao Trưởng thôn Tạ Đình Kỷ lại "thoát hiểm".
 • Sai phạm trong xây nhà cho người nghèo

  Sai phạm trong xây nhà cho người nghèo

  (Dân Việt) - Theo báo cáo của Công an huyện Hướng Hóa về Chương trình 134 hỗ trợ xây nhà cho đồng bào nghèo ở miền núi tại 4 xã thuộc huyện này, có 17 ngôi nhà không thực hiện xây dựng nhưng đã tiến hành nghiệm thu thanh toán cho DNTN Thành Duy (đơn vị thi công) số tiền 156,4 triệu đồng.
 • Đăk Nông: Đề nghị tạm dừng khởi tố 16 chủ nhiệm HTX

  Đăk Nông: Đề nghị tạm dừng khởi tố 16 chủ nhiệm HTX

  (Dân Việt) - Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Đăk Nông vừa có văn bản đề nghị Tỉnh ủy, UBND chỉ đạo tạm dừng việc khởi tố 16 chủ nhiệm HTX có liên quan đến việc sử dụng nguồn vốn hỗ trợ đầu tư ban đầu.
 • Được gia hạn nộp thuế thu nhập trong một năm

  Được gia hạn nộp thuế thu nhập trong một năm

  (Dân Việt) - Theo Quyết định 21/2011 được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành hôm 6.4, doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa được gia hạn nộp thuế trong thời gian 1 năm, kể từ ngày đến thời hạn nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế đối với số thuế thu nhập DN phải nộp năm 2011.