Chủ đề nóng

quyết toán

 • Cuối năm, giá tân dược tăng nhẹ

  Cuối năm, giá tân dược tăng nhẹ

  (Dân Việt) - Hiệp hội Sản xuất và kinh doanh dược Việt Nam đưa ra dự báo, từ nay đến cuối năm, thị trường dược phẩm trong nước có thể có điều chỉnh tăng giá.
 • Không có chuyện 94 nghìn tỷ đồng cho đại lễ

  Không có chuyện 94 nghìn tỷ đồng cho đại lễ

  Dân Việt - Đó là khẳng định của ông Hoàng Mạnh Hiển – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội khi trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp HĐND thành phố ngày 10-12.
 • Thừa Thiên Huế: Yêu cầu xử lý giám đốc rút ruột tiền nhà nước

  Thừa Thiên Huế: Yêu cầu xử lý giám đốc rút ruột tiền nhà nước

  (Dân Việt) - Ngày 22- 11, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế yêu cầu các cơ quan chức năng tỉnh này xử lý ông Phạm Hữu Chiến- Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty TNHH nhà nước một thành viên Quản lý bến xe Thừa Thiên- Huế.
 • Tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn: Lai Châu còn “nợ” 40 công trình

  Tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn: Lai Châu còn “nợ” 40 công trình

  (Dân Việt) - Do các công trình đang xây dựng hoặc xây dựng xong nhưng chưa thể quyết toán nên việc tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn trên địa bàn tỉnh Lai Châu chưa thể về đích.
 • Công trình quốc gia Nhà máy Lọc dầu Dung Quất: Vì sao chậm 9 năm?

  Công trình quốc gia Nhà máy Lọc dầu Dung Quất: Vì sao chậm 9 năm?

  (Dân Việt) - Chiều 4-11, Quốc hội nghe Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Báo cáo tổng kết công trình Nhà máy Lọc dầu Dung Quất với vốn đầu tư hơn 3,053 tỷ USD.
 • Ngành GD-ĐT Gia Lai làm thất thoát nhiều tỷ đồng

  Ngành GD-ĐT Gia Lai làm thất thoát nhiều tỷ đồng

  Dân Việt - Lợi dụng sự quan tâm của nhà nước, những cán bộ ngành GD-ĐT Gia Lai được giao nhiệm vụ quản lý, thẩm định và quản lý kinh phí đã phớt lờ các quy định của pháp luật gây thất thoát nhiều tỷ đồng…
 • "Biếu" đơn vị thi công hơn 1,6 tỷ đồng

  "Biếu" đơn vị thi công hơn 1,6 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Trong những năm qua ngành giáo dục Gia Lai đã được ngân sách nhà nước đầu tư hàng trăm tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất. Tuy nhiên, cán bộ quản lý dự án đã "biếu" các đơn vị thi công hơn 1,6 tỷ đồng.
 • Tạm trữ thuốc: Tốn tiền nhiều, hiệu quả kém

  Tạm trữ thuốc: Tốn tiền nhiều, hiệu quả kém

  (Dân Việt) - Đó là những nội dung trong kết luận của Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận về việc tạm trữ thuốc do Bộ Y tế chủ trì thực hiện... Theo đó, chỉ hơn một nửa số hoạt chất được dự trữ; có thời điểm 98-100% số thuốc không đủ số lượng; quyết toán lại phụ trội hơn 2, 8 tỷ đồng…
 • Đề xuất doanh nghiệp không giữ 2% tiền đóng BHXH

  Đề xuất doanh nghiệp không giữ 2% tiền đóng BHXH

  (Dân Việt) - Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ vừa đề xuất bỏ quy định doanh nghiệp được giữ lại 2% tiền đóng bảo hiểm xã hội, thay vào đó việc giải quyết chế độ ốm đau, thai sản cho người lao động nên do cơ quan bảo hiểm xã hội thực hiện.
 • Tập trung giai đoạn hai dự án đường Hồ Chí Minh

  Tập trung giai đoạn hai dự án đường Hồ Chí Minh

  Theo báo cáo của Ban QLDA đường Hồ Chí Minh, toàn dự án đến nay đã giải ngân được 14.332 tỷ đồng, trong đó tại Ban là 12.800 tỷ đồng. Công tác giải ngân vốn đầu tư kịp thời, góp phần đảm bảo công tác triển khai dự án.