Rau hữu cơ
-
Ngày 9.1, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (BCH T.Ư Hội NDVN) Lại Xuân Môn và đoàn công tác đã tới thăm nhà máy chế biến gỗ MDF và các mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn TH gồm trang trại bò sữa TH, trang trại rau sạch, rau hữu cơ-Organic (FVF).
-
Việc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong trồng rau hữu cơ giúp bà con xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội tạo ra những lứa rau sạch đạt chất lượng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.
-
Không cần đầu tư cả trăm triệu, nông dân trên vùng đất quanh năm ngập mặn, nhiễn phèn giờ đã có thể trồng cả ngàn mét vuông rau hữu cơ bằng mô hình giá thể.
-
Thế nào là sạch? Rau an toàn? Rau hữu cơ? Cách phân biệt rau an toàn và rau hữu cơ ra sao? Tại sao các loại rau sạch lại có giá thành cao hơn nhiều so với rau thông thường?
-
Có 8 loại rau, củ thường được mua nhiều nhất, và cũng là những loại hay sử dụng chất kích thích, chất bảo quản rất nhiều. Để nhận biết và chọn được loại rau ngon cần phải quan sát, chú ý thật kĩ”
-
Chị Tuyền tiết lộ, trung bình một tháng nhà chị chi 7-8 triệu đồng để mua rau hữu cơ. Đó là chưa kể số tiền chị bỏ ra để mua các loại thịt, cá, trứng hữu cơ khác nữa.
-
Không dịch bệnh, không thuốc bảo vệ thực vật hoá học, không chất kích thích tăng trưởng, không hoá chất độc hại, đó là lời cam kết của Bảo Châu Organic Farm khi đưa ra thị trường sản phẩm thịt lợn hữu cơ, rau hữu cơ, thịt gà hữu cơ, trứng gà hữu cơ.
-
Thời gian gần đây, có nhiều độc giả thắc mắc về thực phẩm hữu cơ (Organic). Vậy thế nào là thực phẩm hữu cơ organic?
-
Chúng tôi tới cửa hàng rau hữu cơ ở số 6 phố Nguyễn Công Trứ (Hà Nội) vào cuối giờ chiều nhưng vẫn thấy khách hàng tấp nập.
-
Các sản phẩm rau, dược liệu của TH true Milk vừa chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, châu Âu. Mục tiêu của TH true Milk là tiến tới sữa hữu cơ, đem đến nguồn thực phẩm tinh khiết, an toàn nhất cho người tiêu dùng.