Nhiều người chỉ thích ăn củ khoai lang mà không thích ăn lá loại rau này.
Tuy nhiên, lá khoai lang cũng là một loại loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao.
Đặc điểm nổi bật nhất của lá khoai lang là hàm lượng caroten rất cao, thậm chí còn cao hơn cà rốt. Dưỡng chất này có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ sức khỏe làn da, duy trì chức năng bình thường của mắt.
Ngoài ra, loại rau này là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa, Vitamin C, A, thiamin, riboflavin, niacin và axit folic.
So với các loại rau lá xanh khác, nó có nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng hơn.
Dưới đây là cách chế biến lá khoai lang thành món ngon cực đơn giản, dễ làm.
Thành phần: Lá khoai lang, tỏi, ớt sừng, muối, dầu ăn, dầu hào, xì dầu, nước.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.