Rau mầm
-
Thoạt nhìn loại rau này như cỏ dại nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao được rất nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích sức khỏe.
-
Bạn đừng quên bổ sung một loại rau rất bổ dưỡng, giá thành rẻ, dễ trồng vào bữa cơm hàng ngày của gia đình, vừa ăn ngon lại tăng cường khả năng giải độc cho cơ thể.
-
Đây là loại rau mùa xuân mà bạn nên ăn, tuy nhiên, ít người biết ăn loại rau mầm từ loại hạt này.
-
Bà Huỳnh Thị Túy Hồng (63 tuổi, trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) đã mạnh dạn đầu tư thực hiện mô hình trồng rau mầm bằng giá thể xơ dừa. Qua nhiều năm thực hiện, mô hình đã phát huy hiệu quả kinh tế giúp gia đình bà tăng thu nhập đáng kể.
-
Ông Lê Văn Bạo ở Hóc Môn (TP.HCM) đã có thu nhập tăng hàng tỷ đồng khi chế tạo thành công máy gieo mầm trên khay để đưa vào sản xuất rau mầm, cung cấp cho hệ thống siêu thị trên địa bàn TP.HCM.
-
Tự mày mò nghiên cứu, ông Lê Văn Bạo ở Hóc Môn (TP.HCM) chế tạo thành công máy gieo rau mầm trên khay cho năng suất gấp 10 lần, từ đó doanh thu vài chục tỷ đồng mỗi năm.
-
Mùa thu đến kéo theo sự khô nóng, khó chịu, ăn không ngon. Bạn có thể tự trồng loại rau này để thưởng thức, giúp tăng cường sức khỏe và ngon miệng.
-
Với niềm đam mê sản xuất nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao và bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, đến nay chị Bùi Thị Thanh Hà (Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội) đã xây dựng cho mình một nông trại rau rộng lớn, đem lại thu nhập cao và tạo công ăn việc làm cho hàng chục lao động ở địa phương.
-
Sau gần 1 năm thử nghiệm, chị Nguyễn Thị Hồng Nghi, ở khu phố Diêm Tiêu, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) đã hoàn chỉnh mô hình sản xuất rau mầm tại nhà, sản phẩm của chị không chỉ được khách hàng tại chỗ tín nhiệm mà gần đây thông qua mạng xã hội Facebook...
-
5h sáng là thời điểm những người nông dân của HTX Nông nghiệp Thanh Hà bắt đầu ra đồng thu hoạch rau. Thu hoạch sớm chính là cách mà những người nông dân ở đây cho rằng vừa tránh nắng nóng lại vừa đảm bảo được chất lượng cây rau.