Rau muống
-
Không biết từ bao giờ, ngay con đường "sống trâu” đầu làng tôi có cái chợ. Vì thế, người ta gọi là chợ làng.
-
Dùng thùng xốp để trồng rau trên ban công là chuyện không hiếm, nhưng trồng cả một vườn cây ăn trái trên ban công bằng thùng xốp là điều "hiếm có khó tìm" bởi những cây trồng ăn trái vốn cần rất nhiều đất và diện tích lớn.
-
Hai mẹ con một gia đình nghèo khó ở Huế bị chết đuối thương tâm khi đi hái rau muống về nấu ăn tối.
-
Gần đây xuất hiện thông tin ăn rau muống chưa chín kỹ dẫn đến xơ gan. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng bởi rau muống chẻ để sống vẫn ăn kèm với nhiều món như bún riêu, nem rán…Ths.BS Nguyễn Văn Tiến, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã khẳng định thông tin trên là không có cơ sở.
-
Bí quyết lựa chọn rau sạch mà bất cứ bà nội trợ nào cũng phải "nằm lòng".
-
Rau muống là loại rau quen thuộc khi vào hè, chế biến được thành nhiều món ăn ngon chứ không phải chỉ luộc hay xào đâu nhé.
-
Theo khuyến cáo của Cục bảo vệ thực vật – Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, rau muống dẫn đầu trong nhóm rau ăn lá có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm cao
-
Trồng rau ở nghĩa trang chắc chắn có vấn đề vì trong quá trình bốc mộ một số vi khuẩn độc hại bám vào rau, những người ăn phải rất dễ mắc bệnh, ông Phạm Quang Hà, Viện phó Viện Môi trường Nông Nghiệp cho biết.
-
Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu huyện Thanh Trì kiểm tra, xử lý việc trồng rau xanh trên mộ.
-
Những mớ rau xanh non mơn mởn được rửa, nhúng xuống dòng nước đen, bốc mùi hôi thối trước khi được đem bán cho người dân ở các quận nội thành Hà Nội