Rau tăng giá
-
Cụ thể, tại Vĩnh Long, giá bí đao 18.000-20.000 đồng/kg, dưa leo 18.000- 22.000 đồngkg, rau muống 20.000-22.000 đồng/kg, rau má 28.000-32.000 đ/kg, giá rau tía tô 30.000-35.000 đồng/kg, hành lá 35.000-40.000 đồng/kg…
-
Chưa bao giờ người trồng rau trong tỉnh Ninh Bình lại có niềm vui lớn như năm nay khi cả trước, trong và sau Tết rau đều tiêu thụ thuận lợi, giá cao.
-
Xăng, dầu tăng giá khiến các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu tăng theo. Việc này khiến nhiều gia đình ở Hà Nội phải thắt chặt chi tiêu.
-
Giá rau xanh hôm nay (6/11) tại một số chợ trên địa bàn Hà Nội có xu hướng "hạ nhiệt" so với những ngày trước. Tuy nhiên, nhìn chung giá rau xanh vẫn neo ở mức cao, đặc biệt là các loại rau ăn lá và rau gia vị.
-
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu Sở Công Thương TP kích hoạt chương trình bình ổn thị trường, bảo đảo cung ứng hàng hóa đủ và đúng giá cho người dân.
-
Sau khi chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM) tạm ngưng hoạt động, giá rau củ tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức không hề gia tăng bất thường.
-
"Dầu ăn tăng nhẹ, rau xanh tăng nhẹ, thịt cá cũng tăng nhẹ nhưng túi tiền chúng tôi bị thủng nặng. Cả triệu đồng đi chợ giờ không đủ ăn cả tuần. Cái gì cũng tăng giá hết", bà Thanh Thảo (quận Bình Thạnh) than.
-
Những ngày gần đây, giá rau, củ, quả thực phẩm tại các chợ trên địa bàn TP.Đà Nẵng luôn ở mức “nóng” và tăng cao. Điều này giúp cho bà con nông dân trồng rau rất phấn khởi và tăng cường chống nắng để có sản phẩm bán ra thị trường.
-
Sau trận lũ lịch sử ngày 8/8, giá rau trên địa bàn TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tăng nhanh. Đặc biệt, một số loại rau giá tăng cao, như xà lách xoăn đã tăng giá gấp 3 lần so với trước.
-
Rau xanh và đồ ăn tươi sống là những mặt hàng bán chạy cuối đợt nghỉ Tết, đồng thời ghi nhận sự phân hoá về giá bán tại chợ và các siêu thị.