Chủ đề nóng

Rò rỉ BlackBerry Passport sang trọng với bàn phím ảo “siêu tốc”

Thứ ba, ngày 22/07/2014 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những nỗ lực và cố gắng của Blackberry nhằm làm mới thương hiệu cũng như dành lại vị thế của mình đang tỏ ra có hiệu quả khi mới đây để rò rỉ hình ảnh chiếc BlackBerry Passport với thiết kế tinh tế và tính năng nhập liệu siêu tốc.
Bình luận 0

Sau những hình ảnh rò rỉ về thiết kế của chiếc smartphone Blackberry Passport cùng phiên bản màu trắng "đẹp tinh tế", thì mới đây, tiếp tục rò rỉ đoạn video trên tay với chiếc điện thoại "màn hình vuông" này. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, người dùng được tận mắt chứng kiến tính năng nhập liệu "siêu tốc" trên chiếc bàn phím QWERTY đặc biệt từng được đồn đoán trước đây.

Cụ thể, người dùng có thể nhập dữ liệu thông qua các phím cứng trên bàn phím QWERTY, còn dấu chấm câu và các con số sẽ xuất hiện trên bàn phím ảo - ở phía trên hàng thứ ba của phím cứng.

Ngoài ra, nếu đang soạn email, biểu tượng "@" sẽ xuất hiện trên một phím ảo, trong khi lướt web, bạn sẽ thấy phím ảo có sẵn cho các dấu 2 chấm và dấu gạch chéo ngược. Đặc biệt, theo sự giải thích của Blackberry, nhờ những tính năng mới trên bàn phím QWERTY, Passport sẽ giúp người dùng nhập liệu trên smartphone nhanh hơn bao giờ hết.

 

 

Tính năng nhập liệu siêu tốc với bàn phím ảo. 

Thêm vào đó, Dâu đen còn cho hay, bàn phím QWERTY của Passport chính là sự kết hợp giữa đánh máy xúc giác với điều hướng màn hình cảm ứng, nên người dùng có thể điều hướng các trang web, các ứng dụng và email bằng cách chỉ cần lướt nhẹ ngón tay của mình trên bàn phím giúp tốc độ cuộn trang cải thiện rõ rệt.

Và theo những hình ảnh nhận được trong video trên, người dùng còn có thể kiểm soát con trỏ chính xác hơn bằng cách nhấp hai lần vào bàn phím, lướt ngón tay trên các phím, di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn, xóa chữ bằng cách lướt ngón tay sang bên trái.

(theo Trí thức trẻ/Genk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem