Chủ đề nóng

Rò rỉ tin Từ Hy Viên sẩy thai

Thứ sáu, ngày 29/07/2011 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Theo trang tin tức 163, không phải Đại S chậm có con mà vào tháng 5 và tháng 6 vừa qua, cô đã bị sẩy thai và đó cũng là nguyên nhân khiến hôm 27.7, Uông Tiểu Phi lên blog cá nhân của mình than buồn chán.
Bình luận 0

Sau đám cưới hoành tráng tại đảo Hải Nam, Trung Quốc vào tháng 3 vừa qua, vợ chồng Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi dọn tới ở ngôi biệt thự sang trọng trị giá 6 triệu đô la tại Bắc Kinh. Trung Quốc. Nữ diễn viên nổi tiếng này còn tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí để nghỉ ngơi, những mong sớm có con cho đại gia trẻ.

Một tuần gần đây, xuất hiện nhiều thông tin nghi ngờ mối quan hệ giữa vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi" cơm không lành canh chẳng ngọt"

Tờ 163 cho hay, tin đồn Từ Hy Viên có thai hai tháng trước đây với vòng hai béo lên bất thường là có cơ sở. Nhiều thông tin tiết lộ, vào tháng 5 và tháng 6 vừa qua Đại S đã bị sẩy thai. Tuy nhiên khi các phóng viên cố gắng liên lạc với mẹ ruột của Từ Hy Viên và mẹ chồng – bà Trương Lan thì cả hai không trả lời.

Các trang mạng đại lục còn khẳng định, đây chính là nguyên nhân khiến vợ chồng trẻ buồn rầu, khiến mối quan hệ Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi nhiều lúc căng thẳng, thậm chí cãi nhau rất to trong chuyến đi nghỉ tại châu Âu vừa qua.

Hôm 27.7, Uông Tiểu Phi đã lên blog cá nhân của mình và nghi dòng chữ “Ngày hôm nay sao thật buồn và dài lê thê…”.

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem