Chủ đề nóng

Robert De Niro làm vỡ tan Quả cầu vàng

Thứ tư, ngày 19/01/2011 11:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nam diễn viên gạo cội của Hollywood đã làm vỡ tan tượng Quả cầu vàng sau khi nhận giải Thành tựu trọn đời trong buổi lễ trao giải diễn ra vào tối 16-1 vừa qua tại Los Angeles, Mỹ.
Bình luận 0

Robert bước ra khỏi sân khấu lễ trao giải Quả cầu vàng 2011 với khuôn mặt đỏ bừng vì ngượng. Tượng Quả cầu vàng dành cho giải Thành tựu trọn đời đã vuột khỏi tay Robert và vỡ tan thành trăm mảnh nhỏ.

Robert De Niro và tượng vàng Thành tựu trọn đời tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2011

Ông đã thực sự xấu hổ vì hành động bất cẩn của mình. Ngay sau khi buổi lễ kết thúc, Robert rời sân khấu mà không có tượng Quả cầu vàng trên tay. Thấy vậy, các phóng viên đã vây lấy và hỏi, ông giải thích: “Quả cầu vàng của tôi đã rơi vỡ rồi. Ban tổ chức cũng đã khuyến cáo tôi trước khi tôi lên nhận giải. Họ sẽ gửi cho tôi một Quả cầu vàng khác”.

Robert De Niro là một trong những diễn viên có cống hiến quan trọng cho nền điện ảnh Hollywood. Ông được tôn vinh bởi sự nghiệp điện ảnh thành công với hơn 70 bộ phim trong 50 năm hoạt động không mệt mỏi.

Giải “Thành tựu trọn đời” là giải Quả cầu vàng đầu tiên mà Robert De Nitro có được. Trước đó, ông đã từng có tám lần được đề cử Quả cầu vàng.

Ông từng giành giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phần 2 của bộ phim The Godfather và giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai võ sĩ quyền anh Jake LaMotta trong Raging bull

Theo Showbiz

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem