Chủ đề nóng

Rùng mình nghe các chàng "tám" chuyện "đồ" phụ nữ

Thứ sáu, ngày 25/03/2011 19:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện rôm rả của các “chuyên gia đồ lót phụ nữ” làm cho chính bà chủ quán bia tuổi gần 60 cũng phải lè lưỡi...
Bình luận 0

“Dìm hàng” ác liệt

Các quý cô đừng vội nở mũi khi được anh chàng nào đó tặng cho vài lời khen có cánh, kẻo chưa kịp mát mặt đã bốc hoả lên đầu như trường hợp của Quỳnh.

Là bóng hồng duy nhất trong phòng thuộc một công ty thiết kế ở Hà Nội, chẳng ngày nào cô không được các nam đồng nghiệp khen ngợi: “Phòng mình nữ ít nhưng mà chất, công ty có thi hoa hậu thì mình nhất là cái chắc”, hay: “Sao em đã một con rồi mà trẻ xinh như gái 18 thế nhỉ, hồi đầu nghe em giới thiệu anh không tin nổi”.

Khi có một đám đàn ông ngồi buôn chuyện rông dài với nhau mà đề tài là phụ nữ thì chắc chắn là chê nhiều hơn khen, bôi bác nhiều hơn ca ngợi

Thế mà có lần, chính tai cô nghe các nam đồng nghiệp đem hình thức của mình ra mổ xẻ không thương tiếc: “Cái Quỳnh á, được mỗi mặt xinh chứ người ngợm tã lắm rồi, tớ ngồi cạnh thấy ba bốn ngấn mỡ xếp tầng”. “Ừ mà lông chân nhiều lắm nhé, cứ gọi là đen mượt như nhung. Đàn bà mà đa mao thế là chuyện ấy khoẻ lắm đấy”. Từ thiên đường rơi thẳng xuống địa ngục, từ đó hễ được đàn ông khen là Quỳnh nổi da gà.

Khi có một đám đàn ông ngồi buôn chuyện rông dài với nhau mà đề tài là phụ nữ thì chắc chắn là chê nhiều hơn khen, bôi bác nhiều hơn ca ngợi. Lắm cô chẳng đến nỗi nào nhưng qua miệng lưỡi hài hước của các chàng đều trở thành tranh biếm hoạ cả.

Cái hay bị bình phẩm nhất là “hàng họ” của chị em. Nào: “Cái Hằng mà đẹp gì? Màn hình siêu phẳng, được cái chân cũng dài nhưng cong”. Nào: “Tưởng ai, hoá ra con Thu, hàng lởm đấy, mới đi nhét hai cục silicon vào, chứ trước thì cũng một nghìn xôi hai nghìn lá”…

Săm soi tận… đồ chíp

Đừng tưởng đàn ông không để ý đến tiểu tiết, vì tiểu tiết đến như nội y của chị em lắm khi cũng được các chàng nhập tâm rồi lúc có dịp thì mang ra thảo luận.

Dưới đây là đoạn hội thoại diễn ra ở một quán bia vỉa hè Hà Nội: “Chết cười cái Lê phòng tao, da đã đen thủi đen thui mà toàn diện áo chíp màu hồng mày ạ. Nhiều lần nó cúi tao ngó thấy. Chả hiểu thẩm mỹ ở đâu”. “Hồng thì đã đẹp. Con em dâu tao còn toàn màu cháo lòng. Chả hiểu sao mất vệ sinh thế mà thằng cu vẫn mê được”.

Một chàng bảo: “Phải như em Minh phòng tao mới sành điệu, toàn đồ xịn, ren riếc mê ly. Ngực nó đầy, diện đồ lót đẹp trông càng phê”. Chàng khác bảo: “Em đấy tao biết rồi. Chấm cho 10 điểm thẩm mỹ. Nhưng mà quả vòng một của em ấy thì mày nhầm đấy. Đúng là gà. Bây giờ em nào chả mặc áo chíp nâng đẩy thật lực, bỏ áo ra là núi đồi lại thành thảo nguyên ngay ấy mà”.

Câu chuyện rôm rả của các “chuyên gia đồ lót phụ nữ” này làm cho chính bà chủ quán bia tuổi gần 60 cũng phải lè lưỡi.

Rùng mình khi chàng kể chuyện yêu

Nghe các chàng “tám” chuyện những khi họ nghĩ là “chỉ có anh em mình với nhau” mới thấy đàn ông cũng chẳng kém cạnh gì, thậm chí ngôn từ còn dễ sợ hơn

Cái mà chị em sợ nhất trong những buổi tám chuyện của các anh chàng mỏ nhọn là chuyện yêu đương, bởi danh dự rất nhiều cô bị bôi bẩn qua lời cười cợt và những chuyện kể không biết thật hay bịa này.

“Em Mai trông xấu xấu thế thôi mà hôn giỏi lắm ông ạ. Không đỡ được. Hôm trước tôi say rượu chỉ định thử tí cho vui, không ngờ hay thế”. Hay: “Cái Phượng chứ gì? Giả vờ cao giá thế thôi, chứ chả gì dễ bằng lên giường với em ấy. Tớ xấu trai ít tiền đành chịu, chứ thằng Long thằng Bính nó ngủ với em ấy hết rồi, chúng nó bảo cô nàng kỹ thuật chán lắm”.

Thảo Linh, nhân viên văn phòng một công ty thiết bị vệ sinh ở Hà Nội, ấm ức kể: Cúc, cô gái sinh viên thuê nhà chung với Linh đang có một anh chàng hàng xóm kiên trì theo đuổi, nhưng thường xuyên cự tuyệt. Một bữa, Linh đi chợ về qua gánh chè chén gần nhà thì nghe anh chàng kia đang kể bô bô về Cúc: “Tao đá nó rồi. Thấy nó kiêu nên tao cưa bằng được để dạy cho nó một bài học thôi, chứ ngủ với nó chán bỏ xừ. Tối qua tao bảo chia tay, nó khóc mới ghê”.

Linh giận tím mặt vì tối qua, chính anh chàng này khóc hu hu khi bị Cúc đuổi về, và anh ta thậm chí còn chưa bao giờ được nắm vào tay Cúc chứ đừng nói ngủ với nghê.

“Khi bôi xấu đàn bà con gái, mặt ông nào trông cũng vênh vang lắm. Chẳng hiểu họ có biết trong mắt phụ nữ, họ đáng khinh lắm không”, Linh bức xúc. Còn Huyền My, 24 tuổi, nhà ở quận Lê Chân, Hải Phòng, bày tỏ: “Thực ra nhiều cái họ chê bai, bình phẩm cũng đúng, nhưng là đàn ông, có nên lôi ra ‘buôn bán’ như đàn bà thế không?”.

Ngay cả cánh đàn ông cũng có nhiều người không chịu được thói tật này. Anh Nguyễn Trực, một kỹ sư tin học, nói: “Chẳng ai hoàn hảo, với phụ nữ mình càng phải rộng lượng một tí. Chứ bêu xấu họ như vậy đã chẳng có tác dụng góp ý, ảnh hưởng đến danh dự phụ nữ mà anh em lại còn tự bôi xấu mình”.

Theo Đất Việt

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem