Chủ đề nóng

Sách mới: Triệu Hồi

Thứ tư, ngày 03/04/2013 06:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - "Triệu Hồi" là cuốn sách mở đầu cho bộ ba tác phẩm Sức Mạnh Hắc Ám - một sê-ri hoàn toàn mới của tiểu thuyết gia ăn khách Kelley Armstrong được ra mắt tại Việt Nam.
Bình luận 0

Tất cả những gì Chloe Saunders muốn là một cuộc sống như bao thiếu niên bình thường khác - có cơ hội hoàn thành chuyện học hành, kết bạn, và có lẽ là hẹn hò với một chàng trai. Nhưng đến khi Chloe bắt đầu trông thấy ma, cô biết cuộc sống ấy sẽ chẳng bao giờ còn như xưa nữa.

Sẽ ra sao khi một ngày… bạn nhìn thấy ma và ma cũng nhìn thấy bạn?

Không lâu sau thì đâu đâu cũng có ma và họ muốn Chloe chú ý đến mình. Cuối cùng, khi tinh thần Chloe cũng bị suy sụp, cô được đưa vào một nhà mở dành cho trẻ gặp rắc rối. Ban đầu Nhà Lyle có vẻ ổn, nhưng thời điểm bắt đầu quen biết với những bệnh nhân khác – Simon quyến rũ và người anh trai lạnh lùng đáng ngại của cậu, Derek, Tori xấu tính và Rae, người có “thứ” tạo ra lửa - Chloe dần nhận ra rằng có điều gì đó kỳ lạ và hiểm ác đang ràng buộc họ với nhau, và đấy không đơn thuần là do thái độ cư xử “rắc rối” bình thường.

Và họ cũng sắp sửa khám phá ra Nhà Lyle không phải là một nhà mở thông thường…

Kelley Armstrong sinh năm 1968, là nhà văn người Canada, tốt nghiệp ngành tâm lý học ở Đại học Western Ontario, chuyên viết về thể loại tiểu thuyết kỳ ảo từ năm 2001.

K.Armstrong đã xuất bản 18 tiểu thuyết kỳ ảo, 2 tiểu thuyết hình sự với các tác phẩm tiêu biểu như: Bitten (2001); Series Women of the Otherworld; Tiểu thuyết hình Exit Strategy (7.2007)

Triệu Hồi là tiểu thuyết đứng số 1 trong danh mục sách thiếu niên bán chạy nhất của tờ New York Times (17/5/2009)

Trọn bộ Sức mạnh hắc ám: Triệu Hồi (The Summoning), Thức tỉnh (The Awakenning), Đền tội (The Reckoning) được Công ty Sách Chibooks mua bản quyền và xuất bản lần lượt tại Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem