Sản phẩm sạch
-
Sau nhiều năm làm y sĩ, chị Võ Thị Hạnh Dung (32 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) quyết định nghỉ việc để khởi nghiệp với niềm đam mê sản phẩm sạch.
-
Theo các chuyên gia về thị trường tiêu dùng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm vì sức khỏe, sản phẩm “xanh”, “sạch” và có tính “bền vững” ít tác động tới môi trường là một xu hướng nổi bật hiện nay.
-
Trong khuôn khổ Hội nghị phát triển vùng Đông Nam Bộ, các tỉnh thành đưa ra rất nhiều các sản vật đặc trưng, độc đáo của địa phương giới thiệu đến Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác.
-
Đề án "Tuyên truyền, hướng dẫn nông dân sản xuất kinh doanh và tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn" tại Nghệ An đã thu được những kết quả đáng ghi nhận, những vùng sản xuất nông sản an toàn được hình thành, sản phẩm của hội viên đạt các chứng nhận VietGAP, GLOBGAP, OCOP 3 sao, 4 sao.
-
CEO Nguyễn Hà Quốc Anh nhận danh hiệu Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2021 đồng thời BaKa Food được vinh danh Thương hiệu vàng Việt Nam 2021. Hai tin vui liên tiếp đến với thương hiệu thực phẩm sạch đất phương Nam.
-
Gặp rất nhiều khó khăn thời điểm đầu khởi nghiệp, nhưng bằng ý chí và khát khao làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, chị Đặng Thị Tâm đã biến những cánh đồng bỏ hoang, trở thành những cánh đồng "tiền tỷ". Hiện nay rất nhiều sản phẩm hữu cơ, sạch của chị đã chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới.
-
Hàng trăm các sản phẩm sạch, an toàn và các sản phẩm OCOP do hội viên nông dân làm ra được trưng bày, quảng bá trong phiên chợ nông sản an toàn lớn nhất năm 2020 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP.Plieku, Gia Lai).
-
Doanh nghiệp, nông dân Đồng Nai đang cố gắng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu đặc trưng của địa phương và đưa các sản phẩm này tham gia OCOP (mỗi xã một sản phẩm).
-
Du khách tham gia Hội chợ hàng nông nghiệp do Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức đã mê mẩn nhiều sản phẩm, các mặc hàng nông sản sạch, các sản phẩm an toàn, sản phẩm OCOP do chính nông dân trên địa bàn sản xuất ra.
-
Vừa qua, tại huyện Sóc Sơn, Hội Nông dân phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản Hà Nội đã tổ chức diễn đàn “Tuyên truyền về sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông lâm thủy sản thực phẩm an toàn theo chuỗi”.