Chủ đề nóng

Sao nữ "Game of Thrones" kiện chồng cũ

Thứ bảy, ngày 23/09/2023 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm của Sophie Turner với Joe Jonas đã chấm dứt, nhưng diễn biến màn ly hôn vẫn đầy kịch tính và phức tạp.
Bình luận 0

Theo CNBC, Sophie Turner, ngôi sao nổi tiếng từ loạt phim "Game of Thrones" đã chấp thuận đơn ly hôn và đưa ra yêu cầu được đưa hai con của mình về Anh. Cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm của cô với Joe Jonas đã chấm dứt nhưng diễn biến màn ly hôn vẫn đầy kịch tính và phức tạp.

Sao nữ "Game of Thrones" kiện chồng cũ

Gần ba tuần sau khi Joe Jonas nộp đơn ly hôn, Sophie Turner đã đệ đơn kiện để đưa hai con gái của họ về Anh. Đây là nơi cô và Joe đã đồng ý định cư lâu dài vào đầu năm nay. Trong hồ sơ tòa án, Sophie đã chia sẻ những chi tiết về thời gian trước khi họ chia tay, tiết lộ rằng sự tan vỡ trong cuộc hôn nhân của họ đã xảy ra một cách "rất bất ngờ".

Sao nữ "Game of Thrones" kiện chồng cũ - Ảnh 1.

Sophie Turner với Joe Jonas khi còn mặn nồng. Ảnh: VF.

Theo tài liệu tòa án, cuộc tranh cãi giữa Sophie và Joe đã diễn ra vào ngày 15/8/2023. Vào khoảng ngày 1/9/2023, Joe đã nộp đơn ly hôn tại Florida, Mỹ. Tuy nhiên, sự việc này đã không được tiết lộ cho Sophie, đến ngày 5/9/2023 nữ diễn viên mới biết sự việc thông qua các phương tiện truyền thông.

Sophie đã đưa ra yêu cầu rằng, cuộc hôn nhân đã tan vỡ không thể cứu vãn và yêu cầu "chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ" với Joe, đồng thời đề xuất kế hoạch với hai con chung.

Một trong những điểm xung đột lớn giữa Sophie và Joe liên quan đến việc nuôi dạy con cái. Theo tài liệu tòa án, Sophie tuyên bố rằng Joe từ chối trả lại hộ chiếu hai con gái của họ và không đồng ý để bọn trẻ trở về Anh cùng với mẹ. Gia đình bao gồm cả hai đứa con có hai quốc tịch Mỹ và Anh, đã chuyển đến Anh vào tháng 4/2023 và đang tìm kiếm mua một bất động sản ở nước này.

Sophie và Joe cùng đề xuất muốn trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh năm 2023 cùng con cái, gia đình và bạn bè tại ngôi nhà mới của họ ở Anh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề phải được giải quyết trước khi điều này có thể xảy ra.

Sau khi thông tin về việc ly hôn của cặp đôi được công khai, Sophie Turner và Joe Jonas đã phá vỡ sự im lặng bằng một tuyên bố chung. Cả hai chia sẻ rằng, sau bốn năm tuyệt vời của cuộc hôn nhân, họ đã quyết định chấm dứt nó một cách hoà bình. Cặp đôi mong muốn mọi người tôn trọng quyền riêng tư của họ và quyết định này.

Đinh Đang (CNBC)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem