Chủ đề nóng

Sao nữ “Scandal: Bí mật thảm đỏ” bị mắng vì “vui vẻ trên nỗi đau” của người dân vùng lũ

Châu Anh Thứ bảy, ngày 17/10/2020 12:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chứng kiến diễn viên Vân Trang cười nói vui vẻ trên livestream, một khán giả để lại bình luận khó chịu. Thay vì im lặng, nữ diễn viên lên tiếng nhắc nhở, đề nghị khán giả không bình luận khiến người khác phiền lòng.
Bình luận 0

Ngày 16/10, diễn viên Vân Trang livestream trên trang cá nhân, trò chuyện cùng bạn bè và người hâm mộ. Suốt thời gian livestream, nữ diễn viên thoải mái nói chuyện, cười đùa vui vẻ với mọi người.

Đáng chú ý, một khán giả tên Q.P để lại bình luận tỏ thái độ khó chịu với Vân Trang vì cho rằng cô vui vẻ trên nỗi đau của người dân miền Trung. Người này viết: "Đồng bào miền Trung đang lũ lụt, ở đó mà vui vẻ Trang ơi!".

Sao nữ “Scandal: Bí mật thảm đỏ” bị mắng vì “vui vẻ trên nỗi đau” của người dân vùng lũ - Ảnh 1.

Vân Trang vui vẻ trò chuyện với mọi người trên livestream.

Đọc được bình luận của Q.P, thay vì im lặng, Vân Trang đưa ra phản hồi. Nữ diễn viên chho biết cô đã giúp đỡ bà con vùng lũ nhưng không tiện đăng tải lên mạng xã hội. Cô tự thấy số tiền mình đóng góp không thể so sánh với sự khó khăn mà người dân miền Trung đang phải đối mặt.

Vân Trang thẳng thừng trả lời khán giả: "À Trang đã có giúp đỡ nhưng không tiện đăng lên facebook nha bạn ơi. Vì Trang tự thấy đóng góp của mình chẳng là bao so với sự khó khăn của mọi người đang gặp phải. Còn Trang, Trang vẫn vui vẻ tiếp tục công việc của mình vì dưới Trang còn 40 nhân viên làm việc và các bạn cần có thu nhập nha.

Đợt dịch vừa rồi sao không thấy Q.P nhắn tin chia sẻ cùng doanh nghiệp Trang. Q.P không lo được cho nhân viên của Trang thì cũng đừng vội comment những điều làm tổn thương người khác nhé. Xin hỏi nếu miền Trung bão lụt sao bạn còn ở đó mà xem livestream của Trang và rảnh rỗi comment ạ?".

Sao nữ “Scandal: Bí mật thảm đỏ” bị mắng vì “vui vẻ trên nỗi đau” của người dân vùng lũ - Ảnh 2.

Vân Trang "phản pháo" khán giả để lại bình luận nhắc nhở thái độ trên livestream.

Chưa dừng ở đó, diễn viên Vân Trang tiếp tục bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Cô đề nghị dân mạng đừng vội vàng viết ra những dòng chữ khiến người khác buồn lòng. Nữ diễn viên "Scandal: Bí mật thảm đỏ" chia sẻ: "Thế các bạn có nghĩ Trang phải ổn kinh tế, ổn lo cho các nhân viên Spa của mình về thu nhập thì Trang mới có đủ điều kiện để lo cho những hoàn cảnh khó khăn nữa không? Đừng vội ghi ra những điều làm người khác buồn lòng dù mục đích muốn tương tác để duy trì cái nick ảo của bạn.

Post này Trang chỉ muốn gửi đến những người thật sự có lòng và có khả năng vì Trang biết cả nước ta vừa chưa hết dịch lại thêm bão lũ. Thương càng thương, ai cũng khổ đau và cũng gồng gánh cả, thuyền to thì sóng lớn, doanh nghiệp lớn lo lớn, doanh nghiệp nhỏ lo nhỏ, giờ người giàu người nghèo thì nỗi lo chưa chắc ai nặng nề hơn ai cả. Nhưng lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá nát như mình vẫn hay nói, chung tay được bao nhiêu mình sẽ chung tay! Nhưng không nói không có nghĩa người ta không làm nha các bạn".

Những bình luận kiểu này không chỉ xảy ra với Vân Trang mà nhiều nghệ sĩ khác cũng gặp phải. Trước đó, khi thấy Thủy Tiên không ngại khó khăn, nguy hiểm đến cứu trợ người dân miền Trung, một số người réo tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Họ chỉ trích dàn nghệ sĩ đó giàu sang nhưng thờ ơ với nỗi đau của người dân vùng lũ. Trước ý kiến trên, Thủy Tiên đã lên tiếng bênh vực đồng nghiệp.

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực các đồng nghiệp bị dân mạng chỉ trích vì chủ đề làm từ thiện.

Thủy Tiên bộc bạch: "Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không, chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm. Mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền.

Những comment như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao? Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên, nhưng những comment như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau, rất không nên đâu ạ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem