Chủ đề nóng

Sau 10 năm, Hà Anh Tuấn tái ngộ Phương Linh trong The Master of Symphony 2019

M.T Thứ sáu, ngày 15/11/2019 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều bất ngờ được hé lộ tại The Master of Symphony 2019, như Hà Anh Tuấn tái ngộ Phương Linh, Khánh Hà song ca cùng Thanh Hà, Tuấn Ngọc, và Hà Trần trở về Việt Nam song ca cùng Tấn Minh.
Bình luận 0

Trong 3 ngày 22-24/11, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), 10 nghệ sĩ hàng đầu sẽ góp giọng trong chương trình The Master of Symphony 2019, làm thành 5 cặp đôi hát tình ca bất hủ. Đó là: Tuấn Ngọc - Khánh Hà, Thu Phương - Lam Trường, Thanh Hà - Quang Dũng, Hà Trần - Tấn Minh và Hà Anh Tuấn - Phương Linh.

10 nghệ sĩ xuất hiện trên poster của chương trình năm nay.

Có thể gọi họ là những đôi tình nhân âm nhạc, sẽ kể những câu chuyện tình với chủ đề The Everlasting Love - Tình yêu bất tận. Nét độc đáo là 10 giọng ca tiêu biểu của nhạc Việt qua các thời kỳ sẽ cùng tái ngộ với sự kết hợp thú vị. Thanh Hà không chỉ song ca cùng Quang Dũng mà còn song ca cả với Khánh Hà, Tuấn Ngọc không chỉ song ca cùng Khánh Hà mà còn song ca cùng Phương Linh, hay cả 10 giọng ca cùng hòa giọng trên sân khấu. Chương trình do Cao Trung Hiếu làm tổng đạo diễn, Hoài Sa làm đạo diễn âm nhạc.

Chia sẻ về sự hội ngộ lần này với Thanh Hà và Phương Linh, ca sĩ Quang Dũng cho rằng anh rất hạnh phúc khi trở lại với môi trường âm nhạc  đẳng cấp đúng nghĩa, với sự chuẩn bị chuyên nghiệp. Để kết hợp những giọng ca hàng đầu này là một điều khá khó với đạo diễn, vì họ khó thu xếp thời gian gặp nhau và cùng tập luyện. 

Hà Anh Tuấn song ca cùng Phương Linh.

"Tôi vui khi lần này song ca cùng chị Thanh Hà và cả Phương Linh. Tin rằng chương trình có nhiều bất ngờ cho khán giả. Những năm gần đây, khán giả Sài Gòn ít bỏ tiền ra mua vé ca nhạc, trong khi khán giả ở Hà Nội lại có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn. Tôi hy vọng chương trình này sẽ tạo tiền lệ để khán giả TP.HCM mua vé trở lại" - Quang Dũng chia sẻ.

Còn ca sĩ Phương Linh nhấn mạnh, 10 năm qua, đến thời điểm này cô mới có dịp tái hợp với Hà Anh Tuấn. "Ê kíp giấu bí mật đến phút chót trước buổi họp báo khiến tôi rất bất ngờ khi được tham gia chương trình này. Toàn những gương mặt tôi yêu mến, ngưỡng mộ từ thời bé, nay còn được hát song ca cùng anh Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, cũng như được hát cùng 9 nghệ sĩ. Tôi chỉ mong mình không bị đuối quá khi hát với các anh chị".

Các nghệ sĩ  trong buổi họp báo ra mắt chương trình tại TP.HCM.

Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết, anh muốn tạo cảm xúc cho khán giả về một đêm nhạc tuyệt đẹp, sẽ có người này kết hợp với người kia, giúp các nghệ sĩ thăng hoa. Tuấn Ngọc và Khánh Hà rất lâu không hát ở Việt Nam, ngoài ra, chương trình có sự quay lại sau nhiều năm của Thu Phương và Lam Trường, hay lần đầu tiên Hà Trần và Tấn Minh hát chung với nhau. Rất lâu chúng tôi mới tái hợp Phương Linh và Hà Anh Tuấn. Sự mong chờ các nghệ sĩ trở lại sau một thời gian dài trên sân khấu chính là chất xúc tác cho khán giả hào hứng đến với 3 đêm nhạc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem