Chủ đề nóng

Sau "Về nhà đi con" Thu Quỳnh mời Bảo Hân làm trợ lý, không kết bạn facebook với Bảo Thanh

Thứ ba, ngày 13/08/2019 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi đóng chung với nhau trong Về nhà đi con, Bảo Hân (Dương), Thu Quỳnh (Huệ) đã trở nên vô cùng thân thiết.
Bình luận 0

Đêm qua, sau khi kết thúc phim "Về nhà đi con", Thu Quỳnh  vui vẻ chia sẻ video hài hước của Bảo Hân. Trong video, Thu Quỳnh hỏi Bảo Hân: "Em có thời gian làm trợ lý cho chị không?". Bảo Hân chớp mắt trả lời: "Em chẳng có gì ngoài thời gian dành cho chị cả". Video nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thu Quỳnh còn viết chắc nịch: "Tôi vẫn yêu và mãi yêu vì đã có một đứa em thật sự".

Còn mới đây trong một bài phỏng vấn, Bảo Hân nhận xét đầy tình cảm về Thu Quỳnh như thế này: “Chị Thu Quỳnh rất trẻ con, nhưng là một đứa trẻ con già đời. Đồng ý rằng chị ấy mạnh mẽ, có thể đối mặt với mọi chuyện. Nhưng sau tất cả, chỉ cần một lời an ủi nhỏ xíu thôi chị cũng có thể lăn đùng ra khóc rồi. Đó là khoảnh khắc không phải ai cũng thấy. Nếu để so sánh, mình thấy chị giống My Sói chỉ 10%, Thu Huệ là 30% và 60% còn lại là chính chị Thu Quỳnh.”

Mọi người cũng đặt dấu hỏi về sự thân thiết của Thu Quỳnh và Bảo Thanh, thì cô trả lời như sau: "Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc: "Tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì".

Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có Facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên Facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông".

Thủy Vũ (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem