Chủ đề nóng

Sẽ khởi tố vụ thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai trong sáng nay

Việt Phương Thứ năm, ngày 25/04/2019 09:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là chia sẻ của ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai) về vụ việc thầy giáo Nguyễn Việt Anh bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai sau nhiều lần cưỡng bức.
Bình luận 0

Ngày 25.4, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, hiện vẫn chưa có kết quả xác định ADN thai nhi của nữ sinh H.T.H là học sinh lớp 8 tại Trường THCS số 2 Thượng Hà. Tuy nhiên, sau khi làm việc với Công an huyện Bảo Yên, ông Khải cho biết trong ngày hôm nay, cụ thể là buổi sáng, sẽ có quyết định khởi tố vụ án đối với vụ việc thầy giáo Nguyễn Việt Anh bởi thầy giáo Nguyễn Việt Anh đã khai nhận hành vi quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8 H.T.H.

Thông tin từ Công an huyện Bảo Yên cho biết, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự với đối tượng Nguyễn Việt Anh.

Đối tượng Nguyễn Việt Anh là người làm nữ sinh lớp 8 mang thai.

Theo Công an huyện Bảo Yên, Nguyễn Việt Anh đã nhiều lần cưỡng bức nữ sinh lớp 8 tại khuôn viên trường học từ khi em này mới 11 tuổi. Cách thức của đối tượng này là dụ dỗ em H.T.H bằng một chiếc điện thoại thông minh. Đây cũng là phương tiện liên lạc, hẹn hò khi đối tượng có nhu cầu tình dục.

Về phía nữ sinh H.T.H, ông Hồ Cao Khải cho biết, chính quyền sẽ cố gắng hỗ trợ gia đình hết sức. "Tuy nhiên, quyết định cuối cùng và quan trọng nhất vẫn là ý muốn của gia đình", ông Khải nhấn mạnh. 

Trước đó, như đã thông tin, gia đình H rất khó khăn, bố em mất sớm, mẹ bị câm điếc. Nữ sinh lớp 8 này đi học ở trường nội trú nên chỉ về nhà vào cuối tuần. 

Trường THCS số 2 Thượng Hà, nơi xảy ra vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai.

Được biết, sau khi sự việc bại lộ, Nguyễn Việt Anh cùng gia đình đã đến nhà em H.T.H để xin lỗi và xin thương lượng. Đối tượng Việt Anh cũng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình, đồng thời muốn được giải quyết vụ việc bằng "tình cảm" cùng số tiền 300 triệu đồng với điều kiện gia đình không đưa ra pháp luật, nhưng gia đình em H.T.H không đồng ý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem