Chủ đề nóng

Siêu hot: Samsung tung dòng điện thoại "trà xanh" tuyệt đẹp

PV Thứ sáu, ngày 22/01/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bắt trend cực nhanh, Samsung sắp bổ sung thêm một màu sắc độc quyền dành cho Galaxy S21+, đó là màu "Trà xanh" tuyệt đẹp.
Bình luận 0

Trà xanh là những cô nàng bên ngoài thì tỏ vẻ ngây thơ vô số tội nhưng lúc nào cũng tìm cách tiếp cận và phá hoại mối quan hệ của người khác. Gần đây, nghi vấn Sơn Tùng M-TP  và bạn gái Thiều Bảo Trâm "toang" vì nhân vật "trà xanh" đang khiến dân tình xôn. Và cụm từ "trà xanh" vì thế đang là hot trend trên mạng.

Samsung tung điện thoại "trà xanh"

Bắt trend cực nhanh, Samsung sắp bổ sung thêm một màu sắc độc quyền dành cho Galaxy S21+, đó là màu "Trà xanh" tuyệt đẹp.

Bất ngờ Samsung tung dòng điện thoại "trà xanh" - Ảnh 1.

Samsung sẵn sàng ra bản Galaxy S21 màu trà xanh.

Chưa đầy một tuần, kể từ sau khi ra mắt chính thức, mặc dù dòng Galaxy S21 vẫn có sẵn để người mua đặt hàng trước trên toàn thế giới. Nhưng đáng lưu ý là Samsung đã "để dành" một số màu độc quyền cho cửa hàng của hãng.  

Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể mua các phiên bản màu sắc độc quyền đó trực tiếp thông qua Samsung. Đây không phải là điều bất ngờ.


Samsung đã sáng tạo với đủ các màu sắc khi trình làng dòng Galaxy S21, từ Phantom Brown, Phantom Violet, Phantom Red và Phantom Pink. Theo một rò rỉ mới đây, công ty cũng có thể giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc độc quyền khác là Phantom Green.

Chuyên trang công nghệ LetsGoDigital vừa chia sẻ hình ảnh một danh sách trên trang web Samsung Australia. Tuy nhiên, trên danh sách chỉ đề cập đến Galaxy S21+ và không nhắc gì về Galaxy S21 và S21 Ultra 5G.

Bất ngờ Samsung tung dòng điện thoại "trà xanh" - Ảnh 3.

Bảng màu của Samsung S21, bổ sung màu trà xanh.

Theo đó, phiên bản Phantom Green xuất hiện trên danh sách và có dòng chữ "eStore Exclusive" ngay bên cạnh, tức sẽ độc quyền cho cửa hàng của Samsung. Ngoài ra, phiên bản màu sắc này sẽ có giá tương đương như các phiên bản màu sắc khác.

Danh sách còn cho thấy, mẫu Phantom Green bao gồm cả hai biến thể ROM 128 GB và 256 GB. Biến thể 128 GB có số model SM-G996BZGAXSA, trong khi biến thể 256 GB có số model SM-G886BZGEXS.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung phát hành điện thoại Galaxy có màu xanh lục. Trước đây, Samsung từng ra mắt màu Prism Green tuyệt đẹp cùng với dòng Galaxy S10. Tuy nhiên, màu Phantom Green lần này sẽ có tông màu tương tự như màu trên chiếc đồng hồ Rolex Submariner (Hulk).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem