Chủ đề nóng

Siêu mẫu Hoàng Yến lộng lẫy nhưng... bầm dập

Thứ sáu, ngày 23/08/2013 13:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuất hiện trong một sự kiện tối qua, Hoàng Yến nổi bật với trang phục lộng lẫy cùng phụ kiện bắt mắt. Trông cô sẽ thật xinh đẹp nếu như không có sự xuất hiện của những vết thâm bầm tím trên cánh tay phải.
Bình luận 0
Đeo đôi găng dài tới gần phía nách, vết bầm tím trên bắp tay của Võ Hoàng Yến vẫn lồ lộ. Mặc dù vậy, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 vẫn tự tin tạo dáng mặc kệ khuyết điểm, không cần che giấu.

Hoàng Yến xuất hiện nổi bật với trang phục lộng lẫy cùng đôi giày hàng hiệu đắt tiền
Trông cô sẽ thật xinh đẹp nếu như không có những vết bầm tím trên cánh tay phải
Người đẹp chẳng ngại để lộ vết thương

Thời gian này, Hoàng Yến đang cố gắng xây dựng hình ảnh sau khoảng thời gian xuống sắc vì bị nghi sử dụng ma túy đá. Trông cô đã bớt tiều tụy và gầy trơ xương khiến người đối diện phát hoảng

Tuy nhiên, hình ảnh của một người mẫu hàng đầu trẻ trung và đầy sức sống vẫn chưa thể trở lại với Hoàng Yến sau khá nhiều nỗ lực thời gian gần đây. Ánh mắt mệt mỏi bơ phờ và cả thần thái thiếu sức hút, Võ Hoàng Yến đang khiến nhiều người yêu mến hình ảnh khỏe mạnh của cô trước kia phải lo lắng.
Xzone/ Tri Thức Thời Đại (Theo Xzone/ Tri Thức Thời Đại)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem