Chủ đề nóng

“Sinh tử” tập 11: Vũ “ngửi” thấy mùi nguy hiểm, Trần Bạt bị “bắt thóp” nhận hối lộ

Thủy Vũ Thứ hai, ngày 18/11/2019 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 11 “Sinh tử”, Vũ (Việt Anh) đã nhận thấy nguy hiểm đang kề cận. Một người “đầu đầy sỏi” như Vũ sẽ làm gì để thoát tội?
Bình luận 0

Trích đoạn giới thiệu tập 11 “Sinh tử” cho thấy trước nguy cơ bị mở rộng điều tra, rất có khả năng đường dây chạy án sẽ bị lộ.

Ở tập 10 “Sinh tử” phát sóng tuần trước trên kênh VTV1, Thông (Doãn Quốc Đam) đã được Giám đốc công an tỉnh chỉ đạo phải điều tra quyết liệt, không loại một ai kể cả Mai Hồng Vũ – chủ đầu tiên của mỏ đá Thanh Lâm.

Ngay sau đó, Thông đã có cuộc nói chuyện bí mật với Vũ và thông báo Vũ đang bị “sờ gáy”. Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 “Sinh tử”, Thông nhắc Vũ: “Vì tình cảm giữa tôi với ông nên tôi cứ nhắc trước để ông biết đường mà liệu. Riêng việc xác định địa giới và quy trình khai thác, nếu như phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được”.

Với một người có dặn dày kinh nghiệm như Vũ, không khó để hắn biết mục tiêu tiếp theo đang hướng vào mình, và để thoát tội phải có tốt thí tương xứng.

Ở một diễn biến khác, tập 11 “Sinh tử” đề cập đến Hoàng mỏ, anh hắn cũng đang ráo riết “nhờ vả” khắp nơi. Khi cậy nhờ đến Trần Bạt và bị “phũ”, Hoàng ngay lập tức “lật mặt như lật bánh tráng”, đe dọa Trần Bạt nhận tiền hối lộ của hắn: “Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe. Kiên nhẫn thế", Hoàng mỉa mai khiến Trần Bạt tái mặt.

Trong khi đó, sau khi tìm Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhờ giúp đỡ không thành công, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh đã tìm tới gặp một vị quan chức cấp cao trong tập 11 “Sinh tử”.

Vẫn “bài cũ dùng lại”, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh tiếp tục dùng “quà quê” để hối lộ, nhưng lần này hành động của ông đã bị theo dõi lén qua camera.

“Nhóm lợi ích” sẽ bị cơ quan điều tra “động” đến như thế nào? Trần Bạt có làm ảnh hưởng đến chức Chủ tịch tỉnh của bố? Vũ có thoát án trên đầu? Câu trả lời sẽ có trong tập 11 “Sinh tử” phát sóng lúc 21h00 tối nay 18/11 trên kênh VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem